Thứ hai, 31/7/2017, 00:01 (GMT+7)

HLV The Face chê bai nhau về văn hoá ứng xử

Hoàng Thuỳ, Lan Khuê, Minh Tú tỏ rõ thái độ coi thường đối thủ.

hlv-the-face-che-bai-nhau-ve-van-hoa-ung-xu

Tối 30/7, tập 8 'The Face - Gương Mặt Thương Hiệu' phát sóng, top 6 tiếp tục chinh phục những thử thách mới mang tên 'Diễn xuất - chụp ảnh cùng host Hữu Vi' và diễn xuất với vai trò 'Chuyên gia định hướng làm đẹp'.

hlv-the-face-che-bai-nhau-ve-van-hoa-ung-xu-1

Ở thử thách đầu tiên, team Minh Tú và team Hoàng Thuỳ chưa nắm bắt tốt cách thể hiện vẻ đẹp nữ quyền. Chính vì thế các thí sinh ở hai đội này có những phần tạo dáng khá khiên cưỡng trong bối cảnh văn phòng làm việc.

hlv-the-face-che-bai-nhau-ve-van-hoa-ung-xu-2

Nhiều thí sinh không hài lòng với ý tưởng xây dựng hình ảnh nam thư ký phải chịu sự sai khiến, hành hạ của nữ giám đốc. Hình ảnh môi trường công sở bị biến tướng một cách lạ lùng là những gì được thể hiện ở phần đầu tập 8.

Đến với thử thách Diễn xuất với vai trò chuyên gia định hướng làm đẹp, top 6 sẽ hóa thân thành những cô nàng Beauty bloggers để hướng dẫn các cô gái làm đẹp bằng son môi

Trong thử thách diễn xuất với vai trò 'Chuyên gia định hướng làm đẹp', top 6 phải hóa thân thành những cô nàng beauty bloggers để hướng dẫn các bạn gái làm đẹp bằng son môi.

hlv-the-face-che-bai-nhau-ve-van-hoa-ung-xu-4

Tường Linh của đội Hoàng Thuỳ thể hiện sự vượt trội và có phần quay hình thu hút nhất trong top 6. Cô nhận được nhiều lời khen từ giám khảo khách mời và 3 vị huấn luyện viên.

hlv-the-face-che-bai-nhau-ve-van-hoa-ung-xu-5

Tuy gặp vấn đề về sức khoẻ, nhưng Tú Hảo nhanh chóng lấy lại tinh thần. Vốn kiến thức về mỹ phẩm, cách thể hiện phần quay video sống động đã giúp học trò của Lan Khuê nhận được sự đánh giá cao từ đại diện nhãn hàng góp mặt trong chương trình.

hlv-the-face-che-bai-nhau-ve-van-hoa-ung-xu-6

Một trong những thí sinh có phần thể hiện thiếu thuyết phục nhất ở phần hai của tập 8 là Thiên Nga. Có lợi thế nhờ khuôn mặt xinh đẹp, nhưng giọng nói thiếu sức truyền cảm, phần trình bày dài dòng khiến giám khảo nhận xét phần diễn xuất của cô khá 'buồn ngủ'.

Kết thúc phần thi, các thành viên trong ban giám khảo đã quyết định phần thắng thuộc về team của Lan Khuê nhờ sự

Kết thúc phần thi, các thành viên trong ban giám khảo đã quyết định phần thắng thuộc về team của Lan Khuê nhờ sự thể hiện xuất sắc của Tú Hảo và Phan Ngân.

hlv-the-face-che-bai-nhau-ve-van-hoa-ung-xu-8

Hai thí sinh phải bước vào vòng loại trừ là Thiên Nga của team Minh Tú và Phương Chi của team Hoàng Thuỳ.

hlv-the-face-che-bai-nhau-ve-van-hoa-ung-xu-9

Vì không muốn thí sinh của mình bị loại một cách oan uổng, Hoàng Thuỳ đã quyết định vào phòng loại trừ để nói chuyện với Lan Khuê. Điều này đã khiến Hoa khôi Áo dài nổi giận, cô cho rằng hành động của Hoàng Thuỳ vô cùng bất lịch sự.

Trái ngược với vẻ nóng giận của Lan Khuê, Hoàng Thuỳ cho rằng việc đi xin cho thí sinh của mình được ở lại không có gì phải đáng xấu hổ, bởi Phương Chi xứng đáng với điều đó.

Trái ngược với vẻ nóng giận của Lan Khuê, Hoàng Thuỳ khẳng định việc 'đi xin' cho thí sinh của mình được ở lại không có gì đáng xấu hổ, bởi Phương Chi là thí sinh tiềm năng và xứng đáng góp mặt ở tập tiếp theo.

hlv-the-face-che-bai-nhau-ve-van-hoa-ung-xu-11

Kết thúc phần loại thí sinh, Hoàng Thuỳ muốn đến nói lời cảm ơn Lan Khuê vì đã giữ lại Phương Chi nhưng cô như bị tạt một gáo nước lạnh. Lan Khuê giận dữ: 'Việc tự ý đi vào phòng loại trừ của Thuỳ thể hiện văn hoá ứng xử không tốt'. Hoàng Thuỳ phản pháo rằng hành động của cô không sai mà cái sai lớn nhất là việc Lan Khuê xuất hiện ở căn phòng này. Theo cách ám chỉ của Hoàng Thuỳ, đội của Lan Khuê chiến thắng không thuyết phục.

hlv-the-face-che-bai-nhau-ve-van-hoa-ung-xu-12

Về phần Minh Tú, cô cho biết mình không quá bất ngờ về cách loại thí sinh của Lan Khuê. Nữ huấn luyện viên cho rằng nếu có cơ hội Lan Khuê sẽ thẳng tay tiêu diệt thí sinh của đội cô. 'Lan Khuê luôn sai và sai rất nhiều lần', Minh Tú giễu cợt.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?