Thứ ba, 18/4/2017, 00:10 (GMT+7)

Hè về sành điệu cùng mốt tay loe

Váy áo phom dáng rộng và ảnh hưởng từ phong cách cổ điển thực sự tạo nên 'cơn sốt' ở mùa mốt năm nay.

he-ve-sanh-dieu-cung-mot-tay-loe

Mỗi mùa thời trang đều đánh dấu sự lên ngôi của những xu hướng được ưa chuộng, ngay cả các kiểu dáng của phong cách cũ cũng được 'khai quật' và thêm những biến tấu mới mẻ. Ở mùa hè 2017, những cô nàng sành điệu không thể ngó lơ mốt tay loe.

he-ve-sanh-dieu-cung-mot-tay-loe-1
he-ve-sanh-dieu-cung-mot-tay-loe-2

Lấy cảm hứng từ chi tiết tay áo của những công nương quý tộc châu Âu, những mẫu váy áo tay loe đã ra đời. Chúng được đưa vào dòng thời trang ứng dụng và cải biên để hài hoà với nhịp sống hiện đại. Tại Việt Nam, vào những năm 80-90, phong trào diện áo tay loe rất được ưa chuộng.

he-ve-sanh-dieu-cung-mot-tay-loe-3
he-ve-sanh-dieu-cung-mot-tay-loe-4

Xu hướng của mùa cũ đánh dấu sự quay trở lại và được thể hiện vô cùng hấp dẫn bởi cách tạo điểm nhấn cho chi tiết cánh tay trên thân váy áo.

he-ve-sanh-dieu-cung-mot-tay-loe-5

Những mẫu váy suông trắng vừa lạ vừa quen bởi việc bố trí tay xếp tầng bồng bềnh. Đồng thời, những chất liệu mang lại cảm giác mát mẻ như cotton, vải xô, vải boi càng khiến các mẫu áo nhẹ nhàng trở nên hợp mùa.

he-ve-sanh-dieu-cung-mot-tay-loe-6
he-ve-sanh-dieu-cung-mot-tay-loe-7

Đi đôi với cách tạo mẫu mang lại sự thoải mái cho cơ thể, cách sử dụng chất liệu mềm mại giúp bạn gái có được sự nhẹ nhõm trong không khí ngột ngạt của ngày đầu hè.

he-ve-sanh-dieu-cung-mot-tay-loe-8
he-ve-sanh-dieu-cung-mot-tay-loe-9

Ngoài các loại vải mềm mịn trên tông trắng được ưa chuộng trong ngày nắng, dáng váy nâng niu cơ thể còn được thể hiện trẻ trung trên vải kẻ sọc - một trong những hot trend của mùa hè 2017.

he-ve-sanh-dieu-cung-mot-tay-loe-10
he-ve-sanh-dieu-cung-mot-tay-loe-11

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Huy Nguyễn, người mẫu Thảo Vy.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả