Thứ sáu, 7/6/2013, 08:16 (GMT+7)

Hành trình biến đổi thời trang của Mỹ Linh

Từ một ca sĩ trẻ không có gu thời trang ấn tượng, sau hơn 20 năm, Mỹ Linh ngày càng mặn mà, quyến rũ hơn trong những mẫu trang phục tinh tế.

Gia nhập làng giải trí từ năm 1993 cùng ban nhạc Hoa sữa, vài năm sau đó, Mỹ Linh đã vụt sáng, trở thành một trong 3 diva hàng đầu Việt Nam với những ca khúc nổi tiếng như Trên đỉnh Phù Vân, Chị tôi& Tuy vậy, lúc này phong cách thời trang của cô ca sĩ trẻ vẫn chưa có định hình rõ ràng hay có bản sắc riêng.

Gia nhập làng giải trí từ năm 1993 cùng ban nhạc Hoa sữa, vài năm sau đó, Mỹ Linh đã vụt sáng, trở thành một trong 3 diva hàng đầu Việt Nam với những ca khúc nổi tiếng như Trên đỉnh Phù Vân, Chị tôi… Tuy vậy, lúc này phong cách thời trang của cô ca sĩ trẻ vẫn chưa có định hình rõ ràng hay có bản sắc riêng.

Mỹ Linh lập gia đình năm 1998 cùng nhạc sĩ Anh Quân. Sự nghiệp của cô cũng leo lên đỉnh cao vinh quang. Nhắc tới Mỹ Linh, người ta nhớ tới mái tóc ngắn tinh nghich. Dù lưu ý hơn về trang phục nhưng thời điểm này thi thoảng người đẹp vẫn mắc lỗi phối đồ rườm rà, làm lộ những điểm chưa đẹp trên cơ thể.

Mỹ Linh lập gia đình năm 1998 cùng nhạc sĩ Anh Quân. Sự nghiệp của cô cũng leo lên đỉnh cao vinh quang. Nhắc tới Mỹ Linh, người ta nhớ tới mái tóc ngắn tinh nghịch. Dù lưu ý hơn về trang phục nhưng thời điểm này thi thoảng người đẹp vẫn mắc lỗi phối đồ rườm rà, làm lộ những điểm chưa đẹp trên cơ thể.

Những bộ trang phục rườm rà cùng chất liệu satin khiến diva trông không đẹp mắt khi lên sân khấu.

Những bộ trang phục rườm rà cùng chất liệu satin khiến diva trông không đẹp mắt khi lên sân khấu.

Vẫn mái tóc ngắn đặc trưng nhưng khoảng thời gian năm 2007  2009, Mỹ Linh dường như đến độ chín của nhan sắc. Chị đằm thắm, quyến rũ hơn từ trên sân khấu đến đời thường. Người đẹp cũng dần biết chọn trang phục giúp tôn dáng, che khuyết điểm hơn.

Vẫn mái tóc ngắn đặc trưng nhưng khoảng thời gian năm 2007 – 2009, Mỹ Linh dường như đến độ chín của nhan sắc. Chị đằm thắm, quyến rũ hơn từ trên sân khấu đến đời thường. Người đẹp cũng dần biết chọn trang phục giúp tôn dáng, che khuyết điểm hơn.

Sở hữu chiều cao khiêm tốn cùng thân hình đẫy đà nhưng Mỹ Linh dần hiểu được cách biến tấu trang phục. Khi biểu diễn, diva thường chọn những chiếc đầm dài, màu sắc trang nhã, ôm người vừa phải giúp tôn lên nét đẹp hình thể.

Sở hữu chiều cao khiêm tốn cùng thân hình đẫy đà nhưng Mỹ Linh dần hiểu được cách biến tấu trang phục. Ca sĩ “Tóc ngắn” ngày càng gợi cảm trong những chiếc váy ôm, khoét sâu ngực khéo khoe sự viên mãn tròn đầy trong cuộc sống và công việc.

Mỹ Linh cho thấy tuổi tác chỉ là con số. Vẫn mái tóc ngắn, khó tin được rằng, cô ca sĩ này đã có đến 20 năm trong nghề.

Mỹ Linh cho thấy tuổi tác chỉ là con số. Vẫn mái tóc ngắn, khó tin được rằng, cô ca sĩ này đã có đến 20 năm trong nghề. Khi biểu diễn, diva thường chọn những chiếc đầm dài, màu sắc trang nhã, giúp tôn lên nét đẹp hình thể.

Khi đến dự các sự kiện, bà xã của nhạc sĩ Anh Quân thường thích chọn những chiếc váy suông nhẹ nhàng có gam màu trung tính. Kiểu váy này vừa tạo cho người mặc sự trẻ trung, vừa giúp họ dễ di chuyển, hoạt động.

Khi đến dự các sự kiện, bà xã của nhạc sĩ Anh Quân thường thích chọn những chiếc váy suông nhẹ nhàng có gam màu trung tính. Kiểu váy này vừa tạo cho người mặc sự trẻ trung, vừa giúp họ dễ di chuyển, hoạt động. Vẻ đẹp đằm thằm cùng phong cách thời trang ngày càng quyến rũ giúp cô trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Ngày 5/6, cô diện chiếc váy xanh thanh lịch của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đến dự sự kiện của P&G. Mỹ Linh xuất hiện với tư cách là đại sứ cho thương hiệu bột giặt Ariel - P&G.

Khi trở thành HLV của The Voice, Mỹ Linh bất ngờ trở nên sang trọng, quý phái hơn với mẫu váy gam màu đen kín đáo, mái tóc ngắn quen thuộc chải hất cá tính cùng cách trang điểm nhẹ nhàng mà quyến rũ. Có thể nói, chiếc váy mà Mỹ Linh chọn để xuất hiện tại The Voice mùa 2 đã đóng góp nhiều nhất trong công cuộc nâng tầm phong cách thời trang của diva này.

Khi trở thành huấn luyện viên của The Voice, Mỹ Linh bất ngờ trở nên sang trọng, quý phái hơn với mẫu váy gam màu đen kín đáo, mái tóc ngắn quen thuộc chải hất cá tính cùng cách trang điểm nhẹ nhàng mà quyến rũ. Có thể nói, chiếc váy mà Mỹ Linh chọn để xuất hiện tại The Voice mùa 2 đã đóng góp nhiều nhất trong công cuộc nâng tầm phong cách thời trang của diva này.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao