Hàng không Trung Quốc may đồng phục Haute Couture cho tiếp viên

Lấy ý tưởng từ xường xám truyền thống, đồng phục cao cấp của hãng hàng không Hải Nam đã xuất hiện trong show thời trang cao cấp Paris.

Thứ sáu, 14/7/2017, 10:14 (GMT+7)
Hàng không Trung Quốc may đồng phục Haute Couture cho tiếp viên
 
 

Theo Metro, hãng Hainan Airlines của Trung Quốc kết hợp với nhà tạo mốt Laurence Xu để cho ra mắt những bộ đồng phục đạt tiêu chuẩn Haute Couture (trang phục được làm thủ công từ các nguyên vật liệu cao cấp, đắt đỏ...).

Lấy ý tưởng từ xường xám truyền thống (Cheongsam) kết hợp với sự hiện đại của xu hướng thời trang phương Tây, đồng phục dành cho tiếp viên hãng này đã được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Paris. 

Đối với tiếp viên nữ, trang phục bao gồm váy họa tiết mây, sóng biển... mang đậm nét truyền thống, kết hợp cùng áo choàng cape hoặc blazer ngắn, thanh lịch. Còn đồng phục của tiếp viên nam là áo vest sáng màu với phần tà và cổ áo cách tân.

hang-khong-trung-quoc-may-dong-phuc-haute-couture-cho-tiep-vien

Giám đốc hãng hàng không cho biết: "Sự kết hợp giữa hãng và nhà thiết kế Laurence Xu có tính tiên phong. Chúng tôi không đơn giản tạo ra một bộ đồng phục đẹp mà còn hướng hình ảnh của hãng ra thị trường quốc tế. Chúng tôi muốn hành khách thấy được Trung Quốc đang ngày một hiện đại và bắt kịp xu hướng của thế giới".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?