Hãng bán lẻ Mỹ loại bỏ sản phẩm của Ivanka Trump

Các sản phẩm thời trang thuộc thương hiệu của ái nữ Tổng thống Donald Trump không còn xuất hiện ở Nordstrom từ 2/2.

Thứ bảy, 4/2/2017, 00:19 (GMT+7)

Ngày 2/2 (giờ địa phương), đại diện hãng bán lẻ nổi tiếng Nordstrom chia sẻ trên tờ Business Insider rằng họ quyết định ngừng bán mọi sản phẩm mang thương hiệu Ivanka Trump. Tuy nhiên, điều này không hề liên quan tới những yếu tố chính trị mà bắt nguồn từ doanh thu kém.

"Mỗi năm, chúng tôi loại bỏ 10% số nhãn hàng và thay thế bằng các thương hiệu khác với số lượng tương đương. Ở trường hợp này, dựa trên doanh thu, chúng tôi quyết định không bán sản phẩm của Ivanka Trump vào mùa này", Nordstrom cho biết.

Động thái trên của Nordstrom được đưa ra giữa lúc nhiều người tiêu dùng kêu gọi tẩy chay những hãng bán lẻ có phân phối sản phẩm Trump.

hang-ban-le-my-loai-bo-san-phm-cua-ivanka-trump

Ái nữ Tổng thống Mỹ đang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay từ người tiêu dùng.

Hồi đầu tháng 12 vừa qua, có 71 dòng sản phẩm khác nhau của Ivanka được bán trên trang web Nordstrom, theo Coulter. Tuần trước, con số này giảm xuống 26, và chỉ còn 9 vào ngày 1/2. Hôm sau, mọi sản phẩm gắn mác Ivanka Trump đều "bốc hơi" trên web.

Công ty của nữ doanh nhân xinh đẹp hiện từ chối bình luận về điều này.

Mytty

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?