Thứ sáu, 16/11/2012, 14:00 (GMT+7)

Hà Hồ dự 'Gương mặt trẻ - Her World 2012'

Góp phần làm sôi động đêm chung kết cuộc thi thiết kế này là màn biểu diễn của các ca sĩ như: Hồ Ngọc Hà, Hồ Trung Dũng, Thanh Duy...

Bên cạnh màn trình diễn các bộ sưu tập xuất sắc của các thí sinh trong top 10, nhà thiết kế Hong Kong Mountain Yam sẽ trình diễn bộ sưu tập xuân hè 2013.

Cuộc thi thiết kế "Her World - Gương mặt trẻ 2012" đã cận kề ngày chung kết. Các thí sinh đang tất bật hoàn thiện bộ sưu tập của mình trên trang phục thật. Đội ngũ ban giám khảo cùng đạo diễn của cũng đang trong giai đoạn cuối hoàn thành ý tưởng cho chương trình.

hinh2-376423-1368310268_500x0.jpg

Bên cạnh màn trình diễn các bộ sưu tập xuất sắc của các thí sinh trong top 10, nhà thiết kế Hong Kong Mountain Yam sẽ trình diễn bộ sưu tập xuân hè 2013.

Ban giám khảo của đêm chung kết gồm: nhà thiết kế Công Trí, nhà thiết kế Moutain Yam, Trưởng ban biên tập đặc san cao cấp - đại diện tạp chí Her World Thùy Linh, siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Tang Tang. Chương trình sẽ đón chào thêm một vị giám khảo đặc biệt là trưởng ban thời trang tạp chí Her World Singapore - bà Genevieve Jiang.

Góp phần làm sôi động chương trình sẽ là màn biểu diễn của các sĩ tên như: Hồ Ngọc Hà, Hồ Trung Dũng, Thanh Duy...

Góp phần làm sôi động chương trình sẽ là màn biểu diễn của: Hồ Ngọc Hà, Hồ Trung Dũng, Thanh Duy...

Đạo diễn Bùi Thái Dương, người đã dàn dựng thành công các chương trình Vietnam’s Next Top Model, The Voice, Hoa hậu Việt Nam… đã tự mình lên ý tưởng và tổng chỉ đạo đêm trao giải năm nay. Mặc dù bận rộn với nhiều dự án riêng nhưng đạo diễn Thái Dương rất tâm huyết với chương trình lần này, anh cho biết "Đêm trao giải sẽ là cuộc chơi của thời trang và ánh sáng”.

Để chuẩn bị cho chương trình, siêu mẫu Xuân Lan đã tự mình hướng dẫn catwalk cho các người mẫu. Đội ngũ người mẫu tham gia trình diễn quy tụ nhiều tên tuổi như Tuyết Lan, Lê Thúy&

Siêu mẫu Xuân Lan sẽ hướng dẫn catwalk cho đội ngũ người mẫu trong đó có Tuyết Lan, Lê Thúy…

Ngoài những giải thưởng đã được công bố, ban tổ chức còn chuẩn bị thêm một phần thưởng lớn dành cho thí sinh đoạt giải nhất. Phần thưởng sẽ được công bố trong đêm chung kết. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6 lúc 20h30 ngày 17/11.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?