Thứ sáu, 20/12/2019, 14:57 (GMT+7)

Gu thời trang của bạn gái Bằng Cường và em sinh đôi

Bảo Anh - Bảo Trân hay diện các thiết kế đơn sắc, kiểu dáng nữ tính khi đi sự kiện hoặc làm mẫu ảnh.

Chiều 19/12 ca sĩ Bằng Cường gây chú ý khi xuất hiện bên cặp chị em song sinh. Anh giới thiệu cô chị tên Bảo Anh (phải) là bạn gái của anh còn cô em tên Bảo Trân. Hai người đẹp hiện hoạt động trong nhóm nhạc Gemini. 

Chị em song sinh nhóm nhạc Gemini gây chú ý khi xuất hiện bên ca sĩ Bằng Cường trong sự kiện diễn ra chiều 19/12 tại TP HCM. Cô chị tên Bảo Anh (phải) là bạn gái của Bằng Cường, còn cô em tên Bảo Trân. 

Bảo Anh - Bảo Trân giống hệt nhau về ngoại hình lại hay trang điểm, ăn mặc kiểu song sinh khiến người ngoài khó phân biệt. Bằng Cường thừa nhận, thỉnh thoảng anh bối rối khi nhận nhầm người yêu. Bảo Trân chia sẻ: Chị em tôi sống cùng mẹ ở Sài Gòn. Chị gái luôn trăn trở, cố gắng để ba mẹ con có cuộc sống ổn định. Ngoài ca hát chúng tôi còn kinh doanh mỹ phẩm.

Bảo Anh - Bảo Trân giống hệt nhau về ngoại hình lại hay trang điểm, ăn mặc kiểu song sinh khiến người ngoài khó phân biệt. Bằng Cường thừa nhận, thỉnh thoảng anh bối rối khi nhận nhầm người yêu. 

Hai chị em sinh năm 1993 thuộc chòm sao Song Tử nên họ lấy tên nhóm là Gemini khi bắt đầu đi hát năm 2017. Nhóm đã ra 2 single Mang nắng theo anh và Đừng bao giờ níu kéo.

Hai chị em sinh năm 1993 thuộc chòm sao Song Tử nên họ lấy tên nhóm là Gemini khi bắt đầu đi hát năm 2017. Nhóm đã ra 2 single 'Mang nắng theo anh' và 'Đừng bao giờ níu kéo'. 

Tại sự kiện chiều 19/12, Bảo Anh - Bảo Trân thể hiện ca khúc mới Lấy đi thôi muộn lắm rồi với vũ đạo sôi động.

Bảo Anh - Bảo Trân chuộng gu thời trang điệu đà, nữ tính. Gemini thể hiện ca khúc mới 'Lấy đi thôi muộn lắm rồi' với vũ đạo sôi động trong buổi ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm ở TP HCM.

[Caption]Ba năm qua, nam ca sĩ ít ra sản phẩm âm nhạc, tập trung kinh doanh và lưu diễn nước ngoài. Trong tháng 1/2020, anh dự định lưu diễn Australia và công bố một số kế hoạch chung với nhóm Gemini.

Bằng Cường mặc ton-sur-ton trắng khi dự một sự kiện khác với cặp chị em song sinh. Anh luôn tìm cách đánh dấu để không nhầm bạn gái với cô em Bảo Trân. 

Bảo Anh vừa lên chức giám đốc kinh doanh của một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đài Loan. Bảo Trân luôn sát cánh, chia sẻ với chị gái những khó khăn, vui buồn trong công việc và cuộc sống.

Bảo Anh vừa lên chức giám đốc kinh doanh của một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đài Loan. Bảo Trân luôn sát cánh, chia sẻ với chị gái những khó khăn, vui buồn trong công việc và cuộc sống. 

Hai chị em sở hữu làn da trắng, vóc dáng gợi cảm.

Những bộ cánh đơn sắc, kiểu dáng tối giản giúp tôn vẻ trẻ trung, đầy sức sống của Bảo Anh - Bảo Trân.

Để mọi người dễ phân biệt, sắp tới Bảo Anh và em gái dự định sẽ thay đổi kiểu tóc khác nhau, một người để tóc ngắn, người còn lại để tóc dài.

Để mọi người dễ phân biệt, sắp tới Bảo Anh và em gái dự định thay đổi kiểu tóc hoặc phối phụ kiện khác màu.

Váy nhung đen giúp tôn làn da trắng của cặp song sinh.

Váy nhung đen giúp tôn làn da trắng của cặp song sinh.

Trong khi chị gái song sinh đã có bạn trai, Bảo Trân vẫn lẻ bóng.

Trong khi chị gái song sinh đã có bạn trai, Bảo Trân vẫn lẻ bóng. 

Ảnh: Phan Tiến Vũ, Nguyễn Thành

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao