Giovanni ưu đãi mừng năm mới với 'Holidays Joy'

Từ 23/12/2015 đến 3/1/2016, thương hiệu gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi 'Holiday Joy' cùng những món quà sang trọng.

Thứ hai, 28/12/2015, 08:00 (GMT+7)

Không đơn thuần là quà tặng, mỗi món đồ được trao gửi còn thể hiện ý nghĩa, sự quan tâm dành cho người thân yêu. Trong mùa lễ hội cuối năm, Giovanni gửi tới khách hàng một số sản phẩm thời trang mới, cao cấp và tinh tế như áo sơ mi, dây lưng, ví... Đây là những gợi ý quà tặng sang trọng, thiết thực. Bên cạnh đó, với chương trình ưu đãi "Holidays Joy", khách hàng có cơ hội nhận được một trong những món đồ cao cấp từ thương hiệu như dây lưng nam, ví Namecard, móc chìa khóa hoặc phiếu quà tặng với ưu đãi lên đến 25%. Chương trình được áp dụng cho đến hết ngày 3/1/2016 tại các boutique chọn lọc của Giovanni trên toàn quốc.

Những năm qua, Giovanni đã đồng hành cùng Prada, Gucci, Brunello Cucinelli, Ermenegildo Zegna... phát triển dòng sản phẩm thời trang cao cấp tại Việt Nam với thông điệp truyền tải những giá trị lịch lãm và sang trọng từ thời trang Italy.

Một số sản phẩm mới của thương hiệu:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Chi tiết liên hệ: 04 62728989
Web: 
www.giovanni-italy.com 
Facebook: Giovanni.luxury

(Nguồn: Giovanni)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?