Thứ sáu, 4/10/2019, 14:29 (GMT+7)

Gigi Hadid bị chê thô lỗ

ParisSau khi bị Gigi Hadid đuổi khỏi sân khấu Chanel, YouTuber Marie Benoliel chia sẻ với báo chí rằng không hiểu tại sao chân dài này lại hung hăng như vậy.

Marie Benoliel lao lên sàn diễn Chanel
 
 

Marie Benoliel lao lên sàn diễn Chanel

Marie Benoliel bị Gigi Hadid đuổi khỏi đường băng
 
 

Sau đó cô bị Gigi Hadid đuổi khỏi đường băng

Ngày 1/10, YouTuber người Pháp Marie Benoliel trở thành tâm điểm bàn tán của Paris Fashion Week khi chạy thẳng lên sàn diễn, sải bước cùng dàn mẫu ở cuối show Chanel Xuân hè 2020. Đi được một đoạn, diễn viên hài 28 tuổi bị Gigi Hadid nghiêm mặt nhắc nhở rồi yêu cầu rời sân khấu. Hành động cứng rắn này của nàng siêu mẫu thế hệ mới được nhiều người ủng hộ.

Trò chuyện trên The New York Times vào hôm qua, Marie Benoliel không ngại nhận xét Gigi là "thô lỗ" và thể hiện sự ác cảm đối với chân dài 24 tuổi. "Không hiểu sao cô ấy lại như vậy, rất hung hăng. Sau đó, có ba người mẫu khác cũng muốn 'chiến đấu'. Tất nhiên Gigi không biết tôi, và hẳn là cô ấy muốn bảo vệ bạn bè của mình", Marie nói. Nữ YouTuber còn tiết lộ dự định hút một điếu thuốc trên sàn catwalk nhưng đã bị đuổi ra ngoài khi chưa kịp thực hiện kế hoạch.

Gigi Hadid chỉ tay xuống dưới để nhắc Marie Benoliel tự rút lui.

Gigi Hadid chỉ tay xuống dưới để nhắc Marie Benoliel tự rút lui.

Khi không nhận được sự hợp tác, người đẹp tự tay đẩy vị khách không mời đi.

Khi không nhận được sự hợp tác, người đẹp tự tay đẩy "vị khách không mời" bước đi.

Giải thích về hành động gây rối của mình, Marie Benoliel nói rằng thời trang nên "vui vẻ" và "phải làm cho mọi người hạnh phúc". Thay vào đó, cô nhận thấy: 'Thời trang ngày nay không đem tới niềm vui. Nó khiến người ta trở nên nực cười và tự phụ".

Marie chia sẻ thêm, để có được set đồ Chanel sao cho phù hợp với dàn mẫu, cô đã mượn trang phục mà mẹ cô mua từ năm 1986. "Tôi trông giống bà ngoại trong bộ cánh này nhưng tôi không quan tâm, đó là Chanel".

Thực tế, YouTuber 28 tuổi không được mời dự show. Trong khi đó, các buổi trình diễn thời trang - đặc biệt với "ông lớn" như Chanel - luôn có đội ngũ an ninh hùng hậu nhằm đảm bảo tất cả những người bước vào đều là khách mời chính thức. Dù vậy, Marie đợi tới lúc thật đông khán giả check-in để cố gắng lách qua và cuối cùng đã thành công sau ba lần bị từ chối.

"Tôi thực sự quen nói dối bởi đó là một phần công việc của mình. Tôi ghét những người nói 'Bạn rất tốt' hay 'Bạn thật xấu'. Tôi không quan tâm đến điều này", cô tiết lộ.

Marie Benoliel, hay còn gọi là Marie S'Infiltre, sở hữu kênh YouTube với hơn 234.000 người đăng ký theo dõi. Sự cố tại show Chanel đánh dấu lần thứ hai cô làm ảnh hưởng tới một chương trình thuộc Paris Fashion Week Xuân hè 2020. Hôm 25/9, cô mặc crop-top bó sát kèm quần chẽn ánh bạc rồi tự tin bước lên sàn diễn nội y Etam.

Marie đi sau chân dài Cindy Bruna ở show Etam trong ngày đầu của Paris Fashion Week.

Marie đi sau chân dài Cindy Bruna ở show Etam trong ngày đầu của Paris Fashion Week.

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả