Thứ sáu, 25/8/2017, 14:00 (GMT+7)

Giày đế bệt - người bạn đồng hành cho đôi chân của bạn

Ngoài mỹ phẩm, túi xách và quần áo, giày là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp, trong đó, những đôi giày đế bệt giúp nàng năng động hơn.

Ngoài những lúc cần tạo dáng vóc quyến rũ với giày cao gót, thì đôi giày đế bệt giúp chân bạn được thư giãn, thoải mái và di chuyển nhẹ nhàng.

Nếu bạn là tín đồ của những đôi giày bệt tiện dụng và quan tâm đến sức khỏe của đôi chân thì chương trình “Năng động xuống phố cùng giày đế bệt” đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn: từ kiểu dáng, màu sắc đến thương hiệu. Chương trình diễn ra từ ngày 25/8 đến 29/8 tại lầu 3, Trung tâm thương mại Takashimaya.

Nhiều thương hiệu lớn góp mặt trong sự kiện gồm: Be Me, Be Myself, Butterfly Twist, Candie’s, Faux Pas, Fitflop, Flossy Style, Geox, Holster, Jacq, Kornna, Native, People, Red Ballerina, Solfit... Trong đó, một số sản phẩm sẽ giảm tới 50%. Bạn có thể sắm những đôi giầy bệt của các thương hiệu lớn với giá chỉ từ 299.000 đồng đến 799.000 đồng. Dưới đây một số mẫu giày xinh xắn gợi ý bởi Takashimaya.

Geox - đôi giày biết thở

giay-de-bet-nguoi-ban-dong-hanh-cho-doi-chan-cua-ban

Geox được thiết kế để nâng tầm chất lượng cuộc sống của các tín đồ thời trang nhưng vẫn đề cao tính ứng dụng. Công nghệ biết thở là biểu tượng của sự khỏe khoắn, thoải mái, nghiên cứu và cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Đây là sáng chế dựa trên các chất liệu siêu nhẹ, linh hoạt, chất lượng và thân thiện với môi trường. Giờ đây, việc sở hữu đôi giày biết thở từ thương hiệu Geox sẽ dễ dàng hơn với ưu đãi 30-50% oàn bộ sản phẩm.

Các thương hiệu giày từ Concept Corner

giay-de-bet-nguoi-ban-dong-hanh-cho-doi-chan-cua-ban-1

Bạn có thể sở hữu những đôi giày năng động và thoải mái từ thương hiệu Concept Corner như: Native, Fitflop, Flossy Style, Butterfly Twists, People Footwear, Faux Pas, Holster với ưu đãi 30-50% tất cả sản phẩm. Trên ảnh là các kiểu dáng giày Native trẻ trung.

giay-de-bet-nguoi-ban-dong-hanh-cho-doi-chan-cua-ban-2

Các mẫu sandal từ Holster giúp bạn duyên dáng, nhẹ nhàng và tiện lợi trong những ngày mưa.

giay-de-bet-nguoi-ban-dong-hanh-cho-doi-chan-cua-ban-3

Flossy Style và Fitflop có nhiều kiểu dáng và hoa văn xinh xắn.

giay-de-bet-nguoi-ban-dong-hanh-cho-doi-chan-cua-ban-4

Butterfly Twists nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp với những nơi công sở.

giay-de-bet-nguoi-ban-dong-hanh-cho-doi-chan-cua-ban-5

Các mẫu dép kẹp  với chất liệu Eva nhiều màu sắc từ Kornna (Hongkong) cho đôi chân thoải mái và tự tin trong những ngày mưa.

giay-de-bet-nguoi-ban-dong-hanh-cho-doi-chan-cua-ban-6

Bạn có thể thêm vào tủ giày yêu thích bằng những đôi giày bệt như giày cuộn, giày sandal, giày búp bê... từ thương hiệu Be Me, Be Myself và Red Ballerina (đến từ Singapore), Candie’s (từ Mỹ). Bạn có thể sở hữu những đôi giày tiện dụng với thiết kế ngọt ngào, xinh xắn có giá ưu đãi: từ 199.000 đồng đến 799.000 đồng.

Chương trình diễn ra từ ngày 25/8 đến 29/8 tại lầu 3, Trung tâm thương mại Takashimaya

(Nguồn: Takashimaya)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao