Giáo sư Xoay 'khơi gợi vẻ đẹp tiềm ẩn' của thí sinh IVY holic

Tự nhận mình là cố vấn tinh thần, Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng đã giúp các thí sinh giải tỏa căng thẳng, bộc lộ vẻ đẹp toát lên từ sự tự tin, vui vẻ.

Thứ tư, 19/11/2014, 16:00 (GMT+7)

Nhận lời góp mặt trong ban cố vấn của cuộc thi dành cho các tín đồ thời trang, Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng thú nhận mình không mấy am hiểu về thời trang dành cho phụ nữ. Anh tham gia với vai trò là cố vấn tinh thần, giúp các thí sinh tự tin thể hiện bản thân mình hơn. 

3-dba59-7543-1416387110.jpg

Giáo sư Xoay - Đinh Tiến Dũng. 

Các thí sinh của IVY holic đa dạng về độ tuổi, nghề nghiệp, vóc dáng. Họ có cách thể hiện cá tính rất riêng qua cách phối hợp trang phục. Tuy nhiên, Giáo sư Xoay muốn chị em luôn nhớ rằng, trang phục đẹp chưa đủ để làm nên một người phụ nữ đẹp. Vẻ đẹp còn phải được thể hiện từ sự tự tin, thoải mái, vui vẻ. Dù bạn có mặc quần áo đẹp, điệu đà đến đâu mà khuôn mặt cau có, ủ rũ thì cũng không có tác dụng gì. Công việc bận rộn và nhiều vấn đề nảy sinh trong cuộc sống gia đình khiến chị em thường xuyên bị stress. Giáo sư Xoay hy vọng mỗi người tự tìm cho mình một biện pháp để giải tỏa căng thẳng. Có người chọn cách nghe nhạc, đi xem phim, dạo phố, mua sắm với bạn bè. Có người lại thường tìm đọc câu chuyện về những mảnh đời bất hạnh để tự nhủ bản thân rằng mình vẫn còn may mắn và phải cố gắng hơn... Dù bằng cách thức nào, chị em cũng đều cần "tự cứu mình", không để mình đắm chìm trong phiền muộn.

HL1A7168-JPG-5247-1416387110.jpg

Giáo sư Xoay chia sẻ cùng các thí sinh về kinh nghiệm đối phó với stress. 

Anh cũng kể một câu chuyện vui rằng, mỗi khi đi mua sắm với vợ, chị luôn muốn hỏi ý kiến anh xem bộ nào đẹp hơn, bộ nào hợp hơn. Anh thú nhận, thật ra với anh thì bộ nào cũng đẹp, nhưng nếu nói vậy thì anh tin chắc vợ anh và hay bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ không bằng lòng. Vậy nên anh chọn cách chú ý sắc mặt của vợ. Khi chị mặc bộ đồ nào mà cười tươi rạng rỡ thì anh nói bộ đồ đó đẹp nhất. Vì anh tin, phụ nữ đẹp nhất khi họ vui vẻ, hạnh phúc. 

IVY holic là cuộc thi dành cho các tín đồ thời trang do nhãn hiệu IVY moda tổ chức, chính thức bắt đầu từ ngày 4/9. Sân chơi này tạo cơ hội cho phái đẹp khẳng định phong cách bản thân, đến với nhiều trải nghiệm thời trang hấp dẫn và giành được các giải thưởng có giá trị.

Đối tượng của IVY holic là phụ nữ trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại holic.ivy.vn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?