Thứ ba, 13/8/2013, 17:02 (GMT+7)

Giám khảo nam Next Top đi giày cao gót hồng

Chuyên gia catwalk Adam đi giày cao chót vót, mặc đồ colour block và tạo dáng điệu như người mẫu nữ.

adam-2-1376383455_600x0.jpg
Trong ngày casting thứ 2 của Next Top Model, giám khảo khách mời của chương trình - Adam Williams trở thành nhân vật gây chú ý nhất bởi cá tính và gu thời trang độc đáo. Trong khi 3 giám khảo Việt, kể cả Thanh Hằng diện trang phục kẻ sọc trắng đen tinh tế, nhẹ nhàng, vị giám khảo khách mời "chơi trội" hơn tất cả với trang phục quần skinny xanh dương, áo hồng, găng tay hồng, giày da báo.
Anh còn ngồi chéo chân rất điệu đà.
Nam giám khảo catwalk trên đôi giày cao gót rất điêu luyện.
Sự hiện diện của anh cũng khiến khán phòng náo loạn, nhất là khi anh trổ tài hướng dẫn thí sinh đi catwalk với đôi giày cao gót màu hồng phấn cao 20 cm. Thanh Hằng, Đỗ Mạnh Cường và cả Nam Trung đều cười ngất trước những màn trình diễn đầy uyển chuyển của Adam. Dẫu vậy, trong ngày đầu tiên, chuyên gia catwalk đã gặp sự cố "vồ ếch" trước hàng nghìn thí sinh trong khi biểu diễn với chiếc ván trượt màu hồng, "vật bất ly thân" của mình.
Màu hồng có lẽ là gam màu yêu thích nhất của anh.
Màu hồng có lẽ là gam màu yêu thích nhất của Adam.
Màu hồng có lẽ là gam màu yêu thích nhất của anh.

Từng bước đi duyên dáng như người mẫu chuyên nghiệp của anh nhận được tràn pháo tay liên hồi đến từ các thí sinh, đến cả Thanh Hằng cũng không khỏi thán phục tài năng và sự hài hước của anh.

Dự báo mùa này, những màn mặc váy của các giám khảo Nam Trung có lẽ sẽ không còn gây "sóng gió", khi họ đã có một người bạn đồng hành quá "chịu chơi" như Adam Williams.

adam-6-1376383455_600x0.jpg
Nam giám khảo nhiệt tình hướng dẫn một thí sinh nữ catwalk.
adam-1376383454_600x0.jpg

Không chỉ diện trang phục điệu đà hơn cả "host" Thanh Hằng, nam giám khảo người Australia có những bức ảnh khiến khán giả bật cười. Cả ngày thứ nhất và thứ hai của buổi casting, anh nhiều lần có những hành động thân mật với Nam Trung như... vắt chân lên đùi nam giám khảo một cách thoải mái.

Vân An

Xem thêmVideo: Giám khảo vấp khi catwalk thị phạm thí sinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao