Thứ sáu, 17/1/2014, 16:12 (GMT+7)

Gây sốc khi dùng ma-nơ-canh phản cảm

American Apparel làm ma-nơ-canh lộ rõ đầu ngực và phần lông nhạy cảm khi diện đồ lót trắng.

Sáng 16/1 theo giờ địa phương, hãng sản xuất, phân phối, bán lẻ thời trang American Apparel thu hút sự chú ý đặc biệt khi trưng bày trong cửa hàng lớn tại New York ba mẫu ma-nơ-canh đeo kính, tóc đen và có mảng lông khá lớn ở khu vực nhạy cảm. Chúng được mặc lên người những bộ nội y xuyên thấu khêu gợi, lộ rõ cả đầu ngực lẫn phía dưới.

mannequins-in-store-4654-1389949640.jpg
mannequins-9115-1389949640.jpg

Sau khi nhận được một số phản hồi rằng cách quảng cáo này là "thô tục", đại diện hãng đã lên tiếng bào chữa rằng, việc sử dụng ma-nơ-canh như vậy nhằm tạo nên sự tranh luận về quan niệm vẻ đẹp phụ nữ trong xã hội.

Những người đi ngang qua cửa hàng đã thể hiện phản ứng khác biệt khi nhìn thấy kiểu ma-nơ-canh có một không hai này. Một số ý kiến đồng tình rằng đây là một bước tiến tích cực, dũng cảm về quyền bình đẳng cho phụ nữ, trong khi những người còn lại cho rằng điều đó quá phản cảm, khiêu khích, gây ồn ào không đáng có.

Không chỉ trưng ma-nơ-canh có lông trong cửa hàng, thương hiệu American Apparel còn sử dụng hình ảnh người mẫu nữ mặc nội y mỏng tang, ẩn hiện khu vực bikini màu đen gây tò mò.

models-9662-1389949640.jpg

Đây không phải lần đầu tiên American Apparel dính vào lùm xùm liên quan đến hình thức marketing có tính khiêu khích. Thậm chí, hãng này thường xuyên tung ra những poster quảng cáo ướt át với cách tạo dáng của người mẫu bị đánh giá là gợi dục, đôi khi "gớm ghiếc".

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?