Fiona tri ân mừng 5 năm thành lập

Mỗi khách hàng thân thiết của hãng mua hàng trong thời gian vừa qua đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng.

Thứ bảy, 18/10/2014, 13:00 (GMT+7)

Công ty cổ phần Fiona Việt Nam vừa tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho khách hàng may mắn trúng thưởng trên toàn hệ thống. Theo đại diện của hãng, kết quả trúng thưởng này hoàn toàn do máy tính bình chọn ngẫu nhiên. Chương trình đã được tổ chức công bằng và công khai phổ biến trước. Kết quả, một giải nhất xe Vespa S ie đã thuộc về Chị Nguyễn Thanh Thủy (chứng minh thư: 012532196). Hai giải nhì là tivi Samsung 50 thuộc về chị Nguyễn Quỳnh Hương (chứng minh thư: 013125642) và chị Lê Thanh Thúy (chứng minh thư: 012638924). 

Thương hiệu thời trang Fiona thuộc Công ty cổ phần Fiona Việt Nam chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh quần áo thời trang với chất lượng cao. Sản phẩm của hãng có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng với các thiết kế riêng, được làm từ cả các chất liệu vải cao cấp và len dệt. Đây là thương hiệu thời trang tại Hà Nội vừa có sản phẩm công sở, vừa có sản phẩm len dệt với mẫu mã phong phú, sang trọng.

Hình ảnh một số mẫu váy, áo nổi bật của Fiona:

Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
[Caption]
[Caption]
[Caption]
[Caption]

Kết quả bốc thăm trúng thưởng xem tại đâyNgoài giải thưởng trên, khách hàng có thể chọn cho mình những trang phục của hãng.

(Nguồn: Fiona)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?