Thứ sáu, 13/12/2013, 11:00 (GMT+7)

Eva de Eva chinh phục Miss International 2013

Hãng thời trang này sẽ thiết kế, tư vấn và tạo hình ảnh cho Nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Tokyo, Nhật Bản.

Eve de Eva đã có thời gian chuẩn bị kỹ lưõng từ khâu tìm hiểu về lịch sử cuộc thi, đến bàn bạc thống nhất cùng thí sinh về style cho trang phục, chọn lựa các chất liệu vải và pháo thảo, dựng hình những mẫu thiết kế trang phục phù hợp với vóc dáng của Lô Hương Trâm…

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế không đơn thuần chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, nó còn là một Lễ hội sắc đẹp toàn cầu và là biểu tượng của những người phụ nữ có đóng góp tích cực trong việc giữ hòa bình trên toàn thế giới và tham gia tích cực trong các hoạt động xã hội. Chính vì vậy, việc Eva de Eva thiết kế lên những trang phục đại diện cho hoa hậu nước nhà đem chuông đi đánh xứ người là một trong những hành động tích cực giới thiệu vẻ đẹp và sự phát triển của thời trang nước nhà ra tầm thế giới.

Cuộc thi Miss International 2013 được tổ chức từ ngày 6/12 đến 17/12 tại Tokyo, Nhật Bản cùng với các người đẹp của 72 vùng và lãnh thổ khác trên thế giới.

anh_1.jpg

anh_2.jpg

Eva de Eva sẽ  tài trợ toàn bộ trang phục từ đồ mặc hàng ngày, đồ dự tiệc trang phục dự thi đến bộ đầm dạ hội đêm chung kết.

anh_3.jpg

Nhà thiết kế của Eva de Eva chau chuốt lại cho bộ trang phục dạ hội đêm chung kết .Chiếc đầm màu hồng đuôi cá với phần xẻ lưng và chân khá táo bạo giúp người đẹp khoe khéo đôi chân dài và những đường cong cơ thể.

Anh_4.JPG

Người đẹp áo dài Hoàng Anh, Miss Asian Trương Tùng Lan, người đẹp Thảo Rei tiễn Lô Hương Trâm lên đường sang Nhật dự thi.

anh_5.jpg

Trong trang phục Eva de Eva cô gây ấn tượng mạnh với các thí sinh thế giới vì sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư cho trang phục.

anh_6.jpg

Lô Hương Trâm rạng rỡ bên các thí sinh nước bạn.

anh_7.jpg

Lô Hương Trâm đăng quang Nữ hoàng trang sức 2013.

anh_8.jpg

anh_9_.jpg

anh_10.jpg

Một số mẫu đầm dự tiệc mà Eva de Eva chuẩn bị cho Lô Hương Trâm.

Thông tin về tài trợ trang phục thí sinh Lô Hương Trâm liên hệ:

Hotline: 0945238080; Website: www.evafashion.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/thoitrangevadeeva
Email: info@evafashion.com.vn

(Nguồn: Eva de Eva)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?