Thứ ba, 6/2/2018, 10:52 (GMT+7)

Dương Hoàng Yến diện áo dài cách tân cùng chân váy xòe

Ca sĩ không ngại thể nghiệm mốt áo truyền thống pha xu hướng hiện đại.

Dương Hoàng Yến khoe hình ảnh dịu dàng và nữ tính sau khi giành được ngôi vị á quân tại chương trình Sao đại chiến cùng với nhạc sĩ Dương Cầm.

Dương Hoàng Yến khoe hình ảnh dịu dàng và nữ tính sau khi giành ngôi vị á quân tại chương trình 'Sao đại chiến' cùng nhạc sĩ Dương Cầm.

Nữ ca sĩ chọn các mẫu áo dài vừa da lò để hòa nhịp cùng trào lưu chọn trang phục truyền thống để thực hiện các bộ ảnh thời trang trong dịp tết cổ truyền đang tới gần.

Nữ ca sĩ chọn các mẫu áo dài vừa 'ra lò' để hòa nhịp cùng trào lưu chọn trang phục truyền thống dịp Tết đến.

Người đẹp nhiệt tình lăng-xê các kiểu trang phục được đính kết và thêu hoa lá, chim muông, ong bướm bằng ruy băng.

Người đẹp nhiệt tình lăng-xê các kiểu trang phục được đính kết và thêu họa tiết hoa lá, chim muông, ong bướm bằng ruy băng.

Người đẹp không ngại diện áo dài cách tân cùng chân váy midi - kiểu dáng gần giống chân váy đụp từng gây tranh cãi ở mùa xuân năm ngoái. 

Dương Hoàng Yến không ngại diện áo dài cách tân cùng chân váy midi - kiểu dáng gần giống chân váy đụp từng gây tranh cãi mùa xuân năm ngoái. 

Ái dài thêu hoa nổi trên chất liệu vải ren được phối hợp cùng các kiểu chân váy xếp layer bằng chất liệu vải lưới, vải tuyn.

Áo dài thêu hoa nổi trên chất liệu vải ren được phối hợp cùng các kiểu chân váy xếp layer bằng chất liệu vải lưới, vải tuyn và lụa.

Bộ sưu tập được xây dựng trên chất liệu vải hoa ren với những tông màu dịu mắt như hồng phấn, xanh dương nhạt, màu nude. 

Bộ sưu tập được xây dựng trên chất liệu vải hoa ren với những tông màu dịu mắt như hồng phấn, xanh dương nhạt, màu nude. 

Nữ ca sĩ cũng vừa phát hành nhạc phim Xuân không về, một bộ phim của đạo diễn Huỳnh Lập do Tăng Nhật Tuệ sáng tác.

Chia sẻ về dự án mới, nữ ca sĩ cho biết cô vừa phát hành nhạc phim 'Xuân không về', một bộ phim của đạo diễn Huỳnh Lập với ca khúc do Tăng Nhật Tuệ sáng tác.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?