Du xuân trong vũ điệu sắc màu cùng Tumi

Bộ sưu tập du lịch của thương hiệu Tumi với xanh lục Viridian và cam đất Iridium sẽ được ra mắt vào mùa xuân 2014.

Thứ sáu, 17/1/2014, 12:00 (GMT+7)

Tối ngày 15/1, trong không gian rực rỡ và lãng mạn, những người mẫu Next Top Model xuất hiện lịch lãm và sang trọng với phụ kiện dành cho du lịch, công tác và cuộc sống thường nhật của bộ sưu tập xuân 2014 thuộc thương hiệu Tumi.

Bên cạnh dòng sản phẩm du lịch Alpha 2 mạnh mẽ, dòng Santa Monica, Carli, Voyageur thanh lịch và sành điệu, Tegra - Lite chuyển biến từ chất thâm trầm của thu đông sang ba sắc màu mới trên chất liệu siêu bền, siêu nhẹ và dẻo dai nhất cho bộ sưu tập du lịch. Xanh lục Viridian và cam đất Iridium sẽ được ra mắt vào mùa xuân 2014, pha trộn cùng màu than chì, trắng và đen sẵn có. Tegra - Lite được làm từ Tegris, chất liệu nhựa đột phá của Milliken và thường sử dụng trong áo cứu hộ, xe đua thể thao… Chất liệu này được dệt thành vải và ép thành những tấm cứng. Tumi và Milliken đã hợp tác nghiên cứu, sản xuất. Tegris và được sử dụng độc quyền cho các sản phẩm du lịch và phụ kiện của Tumi trên toàn cầu.

Bộ sưu tập mùa xuân Tegra - Lite:

Tegris có thể chịu lực gấp 15 lần so với các loại nhựa dẻo tổng hợp và vẫn ổn định với nhiệt độ thấp tới  âm 40 độ C. Tegris có 100% chất Polypropylen có thể giảm trọng lượng đáng kể so với các chất liệu khác.
Hinh_1.jpg
Đi đầu về dòng sản phẩm valy cứng, Tegra - Lite được thiết kế hiện đại, bền chắc và nhẹ nhàng tiện dụng. Bộ sưu tập này bao: các sản phẩm valy xách tay 2 bánh và 4 bánh và valy ký gửi 4 bánh. Mỗi sản phẩm đều được chăm chút bằng công nghệ độc quyền của Tumi và giải thưởng về các thành phần thiết kế.
Hinh_2.jpg
Tumi là nhãn hiệu quốc tế hàng đầu về các phụ kiện cho du lịch, công tác và đời sống hàng ngày. Xuất hiện trong khắp 200 cửa hàng từ New York đến Paris, London và Tokyo… trên khắp 65 quốc gia.
Hinh_3.jpg
Người đẹp Phương Mai đảm nhận vai trò MC của chương trình.
Hinh_4.JPG
Siêu mẫu Lan Khuê- Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013.
Hinh_5.JPG
Minh Tú - Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2013.
Hinh_6.JPG

Hinh_7.jpg

Siêu mẫu Hoàng Yến cùng bộ sưu tập mùa xuân của Tumi.
Hinh_8.jpg

Để biết thêm về Tumi, truy cập www.tumi.com, www.facebook.com/tumitravel. www.twitter.com/tumitravel.

(Nguồn: Tumi)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?