Thứ tư, 9/9/2015, 00:28 (GMT+7)

'Đồng phục cực chất' của đội Mr Đàm, Thu Phương

Học trò của hai huấn luyện viên gây sức hút bằng trang phục biểu diễn đầu tư công phu.

Đội Đàm Vĩnh Hưng

Các học trò của Đàm Vĩnh Hưng tạo được ấn tượng khi “ra trận” với phong cách thời trang đồng điệu về màu sắc và đường nét phom dáng. Theo stylist Tuấn Trần, để lên ý tưởng cũng như concept cho mỗi tuần, anh và huấn luyện viên cùng nhau nghe nhạc, nghe bản demo của mỗi thí sinh dự thi đêm đó. Sau khi thống nhất về ý tưởng, thiết kế của mỗi tiết mục thì cần đến sự liên kết của cả đội bằng cách tìm tiếng nói chung cho màu sắc, chất liệu, phong cách từng thể loại nhạc. 

IMG-9349-JPG-1677-1441614884.jpg

Trang phục của thí sinh mỗi tuần là một concept riêng được nghiên cứu rất kỹ, trong đó có sự tính toán về hiệu ứng trên sân khấu nhằm giúp cho tiết mục của các thí sinh được thăng hoa và khán giả được mãn nhãn về phong cách thời trang.

IMG-4647-JPG-9419-1441614884.jpg

Trong nhiều đêm thi, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và các học trò của mình xây dựng tinh thần đồng đội khá thu hút qua việc sử dụng trang phục ton sur ton.

1-3492-1441614884.jpg

‘Đồng phục’ của team Đàm Vĩnh Hưng thường lột tả rõ việc cập nhật những xu hướng thời trang mới,  đồng thời trang phục giúp các thí sinh khéo khoe ưu điểm và che giấu được nhược điểm.

2-1250-1441614885.jpg

Dựa trên concept chung, sytlist luôn có những lựa chọn riêng để mang đến nét cá tính và ấn tượng cho từng thành viên trong đội của Đàm Vĩnh Hưng.

3-4108-1441614885.jpg

Ngoài mục tiêu giúp thí sinh trở nên thu hút hơn trên sân khấu, trang phục biểu diễn còn phải thể hiện sự hòa hợp với dòng nhạc và hỗ trợ tối đa cho các ca sĩ trẻ trong quá trình biểu diễn.

4-2990-1441614885.jpg

Sự chăm chút kỹ lưỡng về phục trang giúp các thành viên của đội Đàm Vĩnh Hưng ghi điểm về phần nhìn.

Đội Thu Phương

Nếu đội Đàm Vĩnh Hưng tạo nên nét nổi bật bởi phong cách ton sur ton thì đội Thu Phương ghi dấu ấn bằng việc mang đến điểm nhấn trong cách chọn trang phục gắn liền với dòng nhạc. Đặc biệt, trang phục dân tộc được các ca sĩ của đội này sử dụng nhiều, bởi họ thường chọn những ca khúc mang âm hưởng dân ca như: Mái đình làng biển, Thương ca Việt Nam, Tình yêu màu nắng, Thư pháp... để tranh tài tại các vòng thi.

Trang phục "ghế nóng' của Thu Phương cũng được chăm chút một cách kỹ lưỡng.  Với sự tư vấn của stylits Trần Quang Tuyến, nữ huấn luyện viên thành công trong việc xây dựng hình ảnh thanh lịch, sang trọng khi đi chấm thi. Trong nhiều live show, trang phục của Thu Phương thể hiện sự gắn kết khăng khít với phong cách âm nhạc và phong cách thời trang của các học trò. 

Với sự hỗ trợ của stylist riêng, huấn luyện viên Thu Phương luôn tạo được sự mới mẻ về hình ảnh khi xuất hiện tại các buổi ghi hình.

Với sự hỗ trợ của stylist riêng, huấn luyện viên Thu Phương luôn tạo được sự mới mẻ về hình ảnh khi xuất hiện tại các buổi ghi hình.

9-JPG-2959-1441588289.jpg

Ngoài việc giúp người mặc trở nên xinh đẹp và thu hút hơn, phong cách âm nhạc hài hòa cùng phong cách thời trang luôn được Thu Phương chú trọng.

AnhDuy-KieuAnh-Tinhyeumaunang-2569-14416

Anh Duy và Kiều Anh diện trang phục mang màu sắc của người H'Mông khi thể hiện ca khúc 'Tình yêu màu nắng'.

hoangdung-maidinhlangbien-2021-144161488

Áo dài gấm in họa tiết đậm nét Á Đông được Hoàng Dũng sử dụng khi thể hiện ca khúc 'Mái đình làng biển'.

2-3836-1441614886.jpg

Áo dài và áo tứ thân cách tân được chọn lựa cho Kiều Anh khi cô thể hiện hai ca khúc theo phong cách dân gian đương đại là 'Độc cầm' và 'Thư pháp'.

Khánh Linh với hình ảnh nhẹ nhàng trong tà áo dài màu xanh thiên thanh khi thể hiện ca khúc 'Thương ca Việt Nam'.

Khánh Linh với hình ảnh nhẹ nhàng trong tà áo dài màu xanh thiên thanh khi thể hiện ca khúc 'Thương ca Việt Nam'.

1-3633-1441614885.jpg

Khi thể hiện những ca khúc theo phong cách pop, trang phục của đội Thu Phương cũng được chọn lựa theo đúng dòng nhạc và giúp các thí sinh tôn nét cá tính.

Không sử dụng cách phối màu ton sur ton như đội Đàm Vĩnh Hưng, nhưng các 'chiến binh' của đội Thu Phương vẫn chú trọng đến cách phối hợp sắc màu trang phục ăn ý giữa các thành viên khi cùng tham gia trình diễn.

Không sử dụng cách phối màu ton sur ton như đội Đàm Vĩnh Hưng, nhưng các 'chiến binh' của đội Thu Phương vẫn chú trọng đến cách phối hợp sắc màu trang phục ăn ý giữa các thành viên khi cùng tham gia trình diễn.

Mai Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?