Thứ hai, 13/5/2019, 10:22 (GMT+7)

Đồng hồ họa tiết caro, đính đá, da báo cá tính

Điểm nhấn ca rô, đính đá, da báo được ứng dụng trong thiết kế dây và mặt đồng hồ mang đến nét tươi trẻ, cá tính cho người dùng.

Với thiết kế dây vải bố, họa tiết caro, đồng hồ Julius Hàn Quốc JA-1015D

Đồng hồ Julius Hàn Quốc JA-1015D mặt tròn 3,8cm, mặt kính khoáng trong suốt đem đến nét trẻ trung cho người sử dụng với thiết kế dây vải bố, họa tiết ca rô.

Mẫu đồng hồ Julius JA-924D JU1182

Mẫu đồng hồ Julius JA-924D JU1182 nhiều màu sắc, giúp bạn gái nổi bật khi phối cùng sơ mi trắng, áo váy ca rô cùng màu.

Những mẫu đồng hồ thiết kế caro, đính đá xanh biển phù hợp mùa hè - 1

Đồng hồ nữ JA-1133C từ thương hiệu Julius Hàn Quốc với phần dây da Genuine Leather, mặt đồng hồ kẻ ca rô sọc hồng, phù hợp cho những cô nàng thích phong cách nhẹ nhàng song không đơn điệu. 

Những mẫu đồng hồ thiết kế caro, đính đá xanh biển phù hợp mùa hè - 2

Đồng hồ nữ Julius Hàn Quốc JS-021 mặt đính đá ngũ sắc Rhinestone, mặt đá mài tinh xảo, sang trọng. Sản phẩm có giá 1,99 triệu đồng (giá gốc 4 triệu đồng).

Những mẫu đồng hồ thiết kế caro, đính đá xanh biển phù hợp mùa hè - 3

Một thiết kế từ thương hiệu đồng hồ Hàn Quốc Mangosteen với họa tiết mặt da báo, dây kim loại chống gỉ sét mang đến phong cách cá tính cho bạn gái. Giá giảm còn 3,34 triệu đồng (giá gốc 4,78 triệu). 

Ngoài ra, Store Ngôi Sao còn có nhiều mẫu đồng hồ với thiết kế thời trang dành cho nam và nữ chính hãng từ các thương hiệu Timex, Casio, Carnival, Julius... giá vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Xem thêm tại đây.

Lê Châu

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?