Đồng hồ hàng hiệu giá độc quyền trên Store Ngôi Sao

Đồng hồ nam, nữ Julius, Timex, Casio, Carnival, Shengke, Henry London... đang ưu đãi giá duy nhất trên Store Ngôi Sao.

Thứ năm, 11/4/2019, 17:00 (GMT+7)

Đồng hồ nữ

Đồng hồ Casio Nhật Bản đồng giá từ 389.000 đồng

Ra đời từ năm 1946, Casio đã trở nên quen thuộc với nhiều tín đồ đam mê đồng hồ. Những mẫu đồng hồ nữ đến từ thương hiệu Casio Nhật Bản đang được bán giá ưu đãi từ 389.000 đồng. Sản phẩm có thiết kế dây da thanh mảnh, thời trang, phù hợp cho bạn gái văn phòng, sinh viên...

Đồng hồ hàng hiệu bán giá độc quyền trên Store Ngôi Sao - 1

Các mẫu từ thương hiệu Julius thiết kế thời trang, đa dạng mẫu mã, màu sắc, giúp chị em có thêm lựa chọn. Các sản phẩm đồng hồ Julius Hàn Quốc đang giảm 50% và miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Đồng hồ hàng hiệu bán giá độc quyền trên Store Ngôi Sao - 2

Shengke Hàn Quốc được giới trẻ xứ kim chi ưa chuộng nhờ thiết kế trẻ trung, hiện đại. Nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Trung Quốc với năng lực sản xuất đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thế giới. Các sản phẩm thuộc thương hiệu này cũng đang được bán giá ưu đãi trên Store Ngôi Sao.

Đồng hồ hàng hiệu bán giá độc quyền trên Store Ngôi Sao - 3

Đồng hồ nữ Royal Crown  từ thương hiệu Italy giảm từ 50%.

Đồng hồ nam

Đồng hồ hàng hiệu bán giá độc quyền trên Store Ngôi Sao - 4

Ra đời tại Mỹ vào năm 1854, Timex gây ấn tượng với tính năng đèn nền Indoglo và thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, sang trọng. Nhãn hiệu sử dụng chất liệu cao cấp và độ bền cao, nhờ chế tác theo công nghệ được sử dụng trong quân đội Mỹ. Các mẫu đồng hồ Timex trên Store Ngôi Sao đang giảm 50%.

Đồng hồ hàng hiệu bán giá độc quyền trên Store Ngôi Sao - 5

Đồng hồ Carnival ra đời từ năm 1986 tại Thụy Sỹ - cái nôi ra đời của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Tất cả sản phẩm Carnival trên Store Ngôi Sao đang được giảm 50%, cam kết có tem chống hàng giả dán dưới đáy đồng hồ kèm thẻ bảo hành quốc tế của hãng Carnival.

Đồng hồ nam Henry London từ thương hiệu Anh Quốc được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ cổ trên con đường Portobello nổi tiếng.

Đồng hồ nam Henry London từ thương hiệu Anh lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ cổ trên con đường Portobello nổi tiếng. Mỗi chiếc đều được khắc (bằng máy hoặc thủ công) dòng chữ Henry ở mặt sau. Dịp này, người tiêu dùng có cơ hội sở hữu đồng hồ Henry chính hãng với giá ưu đãi đến 50%.

Tâm An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?