Donald Trump bị chê mặc xấu dù dùng toàn hàng hiệu đắt tiền

Đa số bộ suit của tân tổng thống Mỹ đều gắn mác thương hiệu Brioni, được bán ở mức 6.000 - 17.000 USD.

Thứ năm, 10/11/2016, 10:36 (GMT+7)

Tờ Business Insider nhận định, dù Donald Trump thích những thứ đắt đỏ nhưng ông là một ví dụ điển hình cho câu nói "tiền không mua được phong cách".

Người phát ngôn cho chiến dịch tranh cử của ông Trump chia sẻ với New York Times, hầu hết trang phục mà vị tỷ phú Mỹ mặc đều là sản phẩm từ nhà mốt Italy mang tên Brioni. Thương hiệu này nổi tiếng với những bộ suit lịch thiệp, lên phom chỉn chu, có giá dao động từ 6.000 đến 17.000 USD (134 - 380 triệu đồng), tùy thuộc chất liệu cũng như tính chất trang phục: may sẵn hay đặt riêng.

Tuy nhiên, khi tân tổng thống Mỹ khoác chúng lên người, mọi sự lịch lãm đều tan biến, Business Insider bình luận. Nguyên nhân điều này là trang phục của ông Trump không thực sự vừa vặn, ống quần rộng và tay áo quá dài, khiến tổng thể bị giảm giá trị. Ngoài ra, người đàn ông quyền lực cũng thường mắc lỗi thắt cravat dài tới mức "khó hiểu".

donald-trump-bi-che-mac-xau-du-dung-toan-hang-hieu-dat-tien

Donald Trump mất điểm khi diện suit.

Các chuyên gia thời trang còn cho rằng, Donald Trump mặc đồ thiếu chỉn chu, luôn để chúng nhăn nhúm mất thẩm mỹ. Điều này một phần là bởi ông thích những chất liệu như vậy thay vì vải không nhăn.

Thậm chí, vị tỷ phú Mỹ còn bị so sánh với Tổng thống Barack Obama để thấy sự khác biệt. Bởi, ông Obama luôn xuất hiện lịch lãm cùng những bộ suit may đo vừa vặn, tinh tế, mang chất liệu phẳng phiu, và "toát lên khí chất tổng thống".

donald-trump-bi-che-mac-xau-du-dung-toan-hang-hieu-dat-tien-1

Vẻ cuốn hút của ông Obama.

Studs

>> Xem thêm:

Bóc giá trang phục vợ con Tổng thống Trump ngày ông đắc cử

Phong cách thanh lịch của ái nữ Tổng thống Trump

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?