Đỗ Mạnh Cường tuyển 100 người mẫu cho show cá nhân thứ 13

Được tổ chức ở TP HCM vào cuối tháng 12, show thời trang 'Mix & Match' sẽ mang tới cho khán giả khoảng 100 thiết kế mới.

Thứ ba, 13/11/2018, 15:01 (GMT+7)

Đều đặn mỗi năm, Đỗ Mạnh Cường tổ chức hai show thời trang cá nhân theo hai mùa. Ở mùa mốt thu đông này, nhà thiết kế 8X đem tới show "Mix & Match" với những sáng tạo độc đáo và các công thức kết hợp thời thượng.

Bộ sưu tập được chia làm ba phần, gồm khoảng 100 thiết kế mới. Bên cạnh đó, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục lăng-xê những form dáng đã gắn liền với tên tuổi của anh. Sẽ có khoảng 100 người mẫu được tuyển chọn kỹ lưỡng để giới thiệu bộ sưu tập này.

Đỗ Mạnh Cường tuyển 100 người mẫu cho show cá nhân thứ 13

Poster show diễn với những bộ trang phục đa dạng sắc màu.

Chia sẻ về show cá nhân thứ 13, Đỗ Mạnh Cường cho biết: "Tôi sẽ phối một mẫu trang phục theo nhiều kiểu khác nhau để tạo nên sự đa dạng trong phong cách ăn mặc, cũng là bí quyết để tiết kiệm một cách tinh tế. Trước nay, khách hàng luôn có nhu cầu phối thiết kế của tôi với phụ kiện hàng hiệu. Bởi vậy, tôi sẽ đưa ra gợi ý mix đồ, giúp phái đẹp có thể tự tin làm stylist cho chính mình". Đây cũng là nguồn cảm hứng để anh xây dựng ý tưởng cho show diễn.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 27/12 tại quận 7, TP HCM. 500 khách mời sẽ diện trang phục theo hai màu chủ đạo là hồng và đen.

Zimi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?