Thứ bảy, 21/3/2020, 02:06 (GMT+7)

Đỗ Mạnh Cường hoãn show diễn 2020

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, NTK Đỗ Mạnh Cường tạm lùi lịch show cá nhân khoảng hai tháng để đảm bảo an toàn.

Đại diện thương hiệu, nhà tổ chức, doanh nhân Phạm Huy Cận cho biết, năm nay anh và NTK Đỗ Mạnh Cường quyết định gộp hai show Xuân hè và Thu đông 2020 vào một. Chương trình mang tên "Single Mom - Single Dad", dự kiến diễn ra ngày 8/4. Tuy nhiên, với sự bùng phát hiện tại của Covid-19, nhà mốt Việt tạm hoãn show lần này. Theo kế hoạch, buổi giới thiệu bộ sưu tập mới sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 6 tại TP HCM, nếu lúc đó tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát.

Đỗ Mạnh Cường hoãn show diễn 2020

Doanh nhân Huy Cận (trái) và NTK Đỗ Mạnh Cường.

"Show diễn Xuân hè - Thu đông 2020 đang được nhiều khách hàng, khán giả yêu mến NTK Đỗ Mạnh Cường trông đợi. Hiện, chúng tôi gần như đã hoàn tất khâu chuẩn bị nhưng phải tạm hoãn, tuân theo tinh thần phòng, chống dịch bệnh do Nhà nước khuyến cáo. Đồng thời, chúng tôi nhận thấy sức khoẻ, sự an toàn của mọi người lúc này là điều quan trọng nhất. Chúng tôi mong show diễn sẽ được tổ chức ở thời điểm mà mọi người đều cảm thấy vui, thoải mái để chia sẻ hạnh phúc cùng chúng tôi", doanh nhân Huy Cận bộc bạch.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết, trong thời gian hoãn show, anh sẽ tiếp tục đầu tư để tạo nên nhiều thiết kế mới, độc đáo cho bộ sưu tập lần này. Bên cạnh đó, gần đây anh cũng giới thiệu một dòng thời trang giá mềm để giúp nhiều phụ nữ yêu mến thương hiệu có cơ hội tiếp cận sản phẩm của mình.

"Công việc bận rộn nhưng tôi vẫn dành thời gian lắng nghe chia sẻ từ phái đẹp. Sau một thời gian dài ấp ủ, tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới với giá mềm để họ có thể tiếp cận, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cao cấp. Được làm đẹp cho mọi người cũng là niềm vui của tôi", nam thiết kế 8X tâm sự.

Tóm tắt show Xuân hè 2019 'Back to Nature'
 
 

Tóm tắt show Xuân hè 2019 "Back to Nature"

Zimi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao