Thứ ba, 14/11/2017, 11:22 (GMT+7)

Đỗ Mạnh Cường dự tính mời 2.000 khán giả trong show diễn mới

Nhà thiết kế chia sẻ 'The Muse 2' là show đánh dấu chặng đường 10 năm theo đuổi sự nghiệp thời trang của anh.

Xây dựng thương hiệu thời trang từ năm 2007, Đỗ Mạnh Cường đã giành được nhiều thành công đáng kể trong suốt 10 năm theo đuổi sự nghiệp thiết kế. Anh cho biết, đây là một quãng thời gian không quá dài nhưng đủ để bản thân trở thành một trong nhà thiết kế có sức ảnh hưởng lớn trong làng thời trang Việt. Với mốc thời gian ý nghĩa này, Đỗ Mạnh Cường sẽ mang đến một show diễn thời trang hoành tráng, đẳng cấp để miêu tả rõ nét từng bước đường anh đã đi qua và tạo nên những dấu ấn trước giới mộ điệu thời trang Việt. 

Năm 2012, show diễn đánh dấu 5 năm làm nghề của Đỗ Mạnh Cường đã được tổ chức với tên gọi The Muse. Tháng 12 tới đây, nhà thiết kế sẽ chính thức tổ chức show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề của anh với tên gọi The Muse 2.

do-manh-cuong-du-tinh-moi-2000-khach-trong-show-dien-moi

'The Muse 2' là tên gọi chính thức cho show diễn cá nhân kỷ niệm 10 năm theo đuổi sự nghiệp thiết kế thời trang của Đỗ Mạnh Cường.

Bộ sưu tập lần này của Đỗ Mạnh Cường dự kiến sẽ gồm 100 mẫu thiết kế nổi bật nằm trong những bộ sưu tập của anh trong 10 năm qua. Trong đó những phom dáng đặc trưng làm nên thương hiệu của Đỗ Mạnh Cường hay những hoạ tiết in và thêu như cánh bướm, hoa hồng, hoa cúc, hoa ly, trái tim, chấm bi, kẻ sọc… đã làm “dậy sóng” thị trường thời trang sẽ xuất hiện trong show diễn ý nghĩa này.

Bên cạnh đó, Đỗ Mạnh Cường cũng sẽ thực hiện những thiết kế theo phong cách Avant Garde mang tính chất sáng tạo và trình diễn với kỹ thuật dựng phom dáng độc đáo. Theo Đỗ Mạnh Cường, đây là một trong những điều khiến anh vô cùng tự hào trong cách thể hiện ngôn ngữ thời trang và dấu ấn sự nghiệp của mình.

Show diễn Thu đông 2017 của Đỗ Mạnh Cường sẽ quy tụ khoảng 100 người mẫu do đích thân anh lựa chọn. Trong những năm qua, các gương mặt xuất hiện trên sàn diễn của Đỗ Mạnh Cường luôn đáp ứng những tiêu chuẩn về chiều cao, hình thể đúng chuẩn. Các buổi casting sẽ được tổ chức tại TP HCM vào ngày 19/11 và Hà Nội vào ngày 26/11.

Ông Phạm Huy Cận - Giám đốc show diễn chia sẻ: "Với show diễn 10 năm lần này, dự kiến sẽ có sự góp mặt của 2000 khách mời gồm những khách hàng thân thiết cũng như các ngôi sao hạng A gắn bó với Đỗ Mạnh Cường. Chúng tôi mong rằng các quan khách sẽ diện trang phục theo đúng yêu cầu của ban tổ chức với tông màu đỏ chủ đạo để mang đến không gian đêm diễn tuyệt vời nhất".

Chương trình sẽ diễn ra vào tối 30/12 ở trung tâm triển lãm nổi tiếng tại TP HCM.

Lê Thúy - một trong những nàng thơ tiêu biểu của Đỗ Mạnh Cường tiếp tục xuất hiện trên poster của show diễn mới. Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào tối ngày 30/12 ở trung tâm triển lãm nổi tiếng tại TP HCM.

Lê Thúy - một trong những nàng thơ tiêu biểu của Đỗ Mạnh Cường tiếp tục xuất hiện trên poster của show diễn mới.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao