Thứ tư, 5/6/2019, 11:56 (GMT+7)

Đỗ Long thừa nhận có học hỏi khi làm 'áo tắm thảm đỏ' cho Ngọc Trinh

Nhà thiết kế cho biết thiết kế 'nữ hoàng nội y' mặc đêm 2/6 lấy ý tưởng từ một bộ váy ánh kim của sao thế giới chứ không copy mẫu của Julien Macdonald.

Bộ cánh Ngọc Trinh sử dụng trong show Ocean’s Sensation tối 2/6 tại TP HCM không chỉ gây tranh cãi về độ sexy táo bạo. Ý tưởng thiết kế của mẫu váy biến tấu giữa bikini và vải lưới kim tuyến cũng thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thời trang. Trước những nghi ngờ về việc đạo nhái nhà mốt Julien Macdonald, Đỗ Long cho biết anh là người thẳng tính nên không ngại công khai đoạn chat với Ngọc Trinh. Theo nhà thiết kế, vào ngày 22/5, anh và "nữ hoàng nội y" có trao đổi về bản thiết kế trang phục thảm đỏ cho cô. Tuy nhiên, cả hai thấy chưa đủ sexy nên Đỗ Long đã sửa lại bản phác thảo để cho ra sản phẩm ưng ý.

Đỗ Long lên tiếng về áo tắm của Ngọc Trinh trên thảm đỏ

Trang phục của Đỗ Long làm cho Ngọc Trinh bị nghi ngờ lấy ý tưởng từ mẫu của nhà mốt Julien Macdonald do Alessandra Ambrosio diễn.

Đỗ Long chia sẻ: "Tham khảo và học hỏi những người đi trước, kế thừa và phát triển thành cái của mình chứ mình không quá giỏi gì cũng tự nghĩ ra 100% đâu. Nhưng đã bắt phải bắt cho đúng chứ cứ thấy na ná nhau rồi ghép hình lại tag model và nhà thiết kế nước ngoài không liên quan để câu view vô lý".

Đỗ Long lên tiếng về áo tắm của Ngọc Trinh trên thảm đỏ - 1

Đỗ Long công khai đoạn chat với Ngọc Trinh về việc tìm kiếm ý tưởng và thiết kế trang phục cho cô tham dự fashion show.

Đỗ Long lên tiếng về áo tắm của Ngọc Trinh trên thảm đỏ - 2

Bắt nguồn từ bộ váy ánh kim của ngôi sao thế giới, nhà mốt Việt đã biến tấu kiểu bikini liền thân và vải kim tuyến để mang tới bộ cánh sexy cho Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh mặc váy như bikini đi xem show Đỗ Long
 
 

Ngọc Trinh xuất hiện tại show thời trang Đỗ Long

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?