Diệu Huyền làm vedette trong show thời trang ở Mỹ

Bà mẹ đơn thân được NTK Andres Aquino giao vị trí quan trọng tại Couture Fashion Week New York.

Thứ hai, 10/9/2018, 16:27 (GMT+7)
Diệu Huyền đọ vẻ lạnh lùng cùng model quốc tế trước giờ trình diễn cho NTK Andres Aquino trong khuôn khổ Couture Fashion Week New York, diễn ra tại một khách sạn cao cấp. Chân dài cho biết, cô nằm mơ cũng không nghĩ rằng mình có cơ hội sải bước trên sàn diễn quốc tế, đặc biệt là cho NTK Andres Aquino - CEO của Couture Fashion Week New York. 

Diệu Huyền (phải) đọ vẻ lạnh lùng cùng model quốc tế trước giờ trình diễn cho NTK Andres Aquino trong khuôn khổ Couture Fashion Week New York, diễn ra tại một khách sạn cao cấp. Chân dài nói có nằm mơ cô cũng không nghĩ rằng mình có cơ hội sải bước trên sàn diễn quốc tế, đặc biệt là cho NTK Andres Aquino - CEO của Couture Fashion Week New York. 

Bà mẹ đơn thân được NTK tin tưởng giao cho vị trí vedette của show diễn. Cô diện bộ trang phục độc đáo với quần suông rộng mix áo crop top đính lông vũ cùng áo choàng dài quét đất. Với làn da nâu khoẻ khoắn cùng phong thái tự tin, Diệu Huyền nhận được nhiều tình cảm của khán giả quốc tế. 

Bà mẹ đơn thân được NTK tin tưởng giao vị trí vedette của show diễn. Cô diện bộ trang phục độc đáo với quần suông rộng mix crop-top đính lông vũ cùng áo choàng dài quét đất. Với làn da nâu khoẻ khoắn cùng phong thái tự tin, Diệu Huyền nhận được nhiều tình cảm của khán giả quốc tế. 

Chân dài cùng các model tháp tùng NTK Andres Aquino ra sân khấu chào khán giả sau màn trình diễn.

Cô cùng các model tháp tùng NTK Andres Aquino ra sân khấu chào khán giả sau màn trình diễn.

NTK nổi tiếng đã khen ngợi vóc dáng và thần thái cuốn hút của Diệu Huyền.

NTK nổi tiếng đã khen ngợi vóc dáng và thần thái cuốn hút của Diệu Huyền.

Nam vương Ngọc Tình cũng xuất hiện trong show diễn với bộ vest có phom dáng và hoạ tiết ấn tượng. 

Nam vương Ngọc Tình cũng xuất hiện trong show diễn với bộ vest có phom dáng và hoạ tiết ấn tượng. 

Bộ sưu tập của NTK Andres Aquino giới thiệu tại Couture Fashion Week New York có tên Poetry (tạm dịch: Thơ). Trên các trang phục, NTK in những vần thơ do chính ông sáng tác trong suốt 10 năm qua.

Bộ sưu tập của NTK Andres Aquino giới thiệu tại Couture Fashion Week New York có tên 'Poetry' (tạm dịch: Thơ). Trên các trang phục, NTK in những vần thơ do chính ông sáng tác trong 10 năm qua.

Các thiết kế

NTK Andres Aquino cho biết những vần thơ bay bổng mà ông sáng tác cũng giống như cảm xúc thăng hoa mà ông dành cho niềm đam mê thời trang. 

Một thiết kế dạ hội xuyên thấu của Andres Aquino.

Một thiết kế dạ hội xuyên thấu của Andres Aquino.

Ảnh: Winston Trinh

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?