Thứ năm, 14/11/2013, 17:00 (GMT+7)

Điểm nhấn trong 'Ngôi sao thiết kế 2013'

Điều tạo nên sự khác biệt của chương trình truyền hình này là ở chỗ các bộ sưu tập sẽ được đấu giá và mua lại ngay trên sân khấu.

Chương trình "Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013" là phiên bản của một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất của Mỹ, cuộc thi uy tín dành cho những nhà thiết kế thời trang - Fashion Star. Chương trình đã trải qua 4 vòng liveshow với các chủ đề đa dạng. Bên cạnh những bộ sưu tập dự thi đậm dấu ấn riêng và cách xử lý chất liệu tinh tế và cuốn hút của các nhà thiết kế trẻ, những màn tranh giành kịch tính của các nhà đầu tư cũng chính là điểm thu hút khán giả. Chương trình được chiếu vào lúc 20h thứ 7 hằng tuần.

2.jpg

150 triệu đồng là mức giá kỷ lục mà nhà đầu tư Vũ Anh - đại diện thương hiệu IVY moda đã đưa ra để giành quyền sở hữu bộ sưu tập “Mùa hè của Mr. Bean” của nhà thiết kế Quảng Trọng Quang Nhật. Quang Nhật tiết lộ mình đã sử dụng “những đường cắt cúp theo chiều dọc để tạo nên hiệu ứng thị giác, ăn gian chiều cao cho người mẫu”.

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của "Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013" là việc các bộ sưu tập sẽ được đấu giá và mua lại ngay trên sân khấu, sau đó có mặt tại cửa hàng của 3 nhà đầu tư, mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu ngay những bộ trang phục mà họ yêu thích.

Hiện, bộ sưu tập được trả giá cao nhất 150 triệu đồng của nhà thiết kế Quảng Trọng Quang Nhật thuộc về nhà đầu tư của IVY moda.  Trong bộ sưu tập này, Quang Nhật đã tận dụng sở trường của mình bằng cách sử dụng chất liệu sợi tự nhiên để thiết kế. Trước khi may ráp thành phẩm, nhà thiết kế đã tiến hành một khâu xử lý chất liệu bằng nước xả vải hương nước hoa phong cách Pháp vừa chăm sóc vải vóc một cách tinh tế nhất lại vừa mang đến cho các thiết kế một mùi hương thanh lịch và sang trọng.

3.jpg

Nhà đầu tư IVY moda và chủ nhân của bộ sưu tập có mức giá “khủng” mà mình vừa sở hữu nhà thiết kế Quảng Trọng Quang Nhật.

Không chỉ khiến khán giả ngạc nhiên khi mạnh tay đưa ra mức giá cao cho bộ sưu tập trên, doanh nhân Vũ Anh - đại diện thương hiệu IVY moda còn là chủ nhân của kỷ lục “Nhà đầu tư chịu chi nhất” tính đến thời điểm này với tổng giá trị đầu tư lên đến 315 triệu đồng cho 8 bộ sưu tập.

1.jpg

Doanh nhân Lưu Nga - đại diện thương hiệu thời trang Elise đã trở thành nhà đầu tư nắm trong tay 11 bộ sưu tập với tổng trị giá 297 triệu đồng.

Chủ đề trong liveshow tiếp theo của cuộc thi mang tên "Thời trang phi giới tính" (Unisex) với sự tham dự của cô nàng “Váy hồng tầng 24” Diễm My 9X và hot boy Hồ Vĩnh Khoa dưới vai trò người mẫu khách mời.

(Nguồn: Công ty TNHH Một Thành Viên Đỏ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?