Thứ bảy, 17/10/2020, 11:29 (GMT+7)

Diễm My diện một thiết kế với 10 màu

Yêu thích một thiết kế giá mềm của Đỗ Mạnh Cường, 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My sắm liền 10 màu khác nhau và mix linh hoạt cùng phụ kiện hàng hiệu.

Là khách ruột của NTK Đỗ Mạnh Cường suốt nhiều năm qua, Diễm My sở hữu hơn 1.000 trang phục cao cấp do anh sáng tạo, thậm chí có hẳn một phòng riêng để cất giữ. Mới đây, Diễm My phải lòng một mẫu đầm có giá tầm trung thuộc thương hiệu mới SIXDO của Đỗ Mạnh Cường và không ngần ngại sắm 10 màu khác nhau.

Là khách "ruột" của NTK Đỗ Mạnh Cường suốt nhiều năm qua, Diễm My sở hữu hơn 1.000 trang phục cao cấp do anh sáng tạo, thậm chí có hẳn một phòng riêng để cất giữ. Mới đây, nữ diễn viên "phải lòng" một mẫu đầm có giá tầm trung thuộc thương hiệu mới SIXDO của Đỗ Mạnh Cường và không ngần ngại sắm 10 màu khác nhau.

Chiếc váy phom rộng được tạo điểm nhấn bằng phần áo choàng cape mềm mại ở vai, đem lại nét thanh lịch, duyên dáng cho người mặc.

Chiếc váy phom rộng được tạo điểm nhấn bằng phần áo choàng cape mềm mại, đem tới vẻ thanh lịch, duyên dáng cho người mặc.

Phiên bản màu xanh lá nổi bật được Diễm My kết hợp cùng túi Stalvey, trang sức Chanel, kính và giày Saint Laurent.

Phiên bản xanh lá nổi bật được Diễm My kết hợp cùng túi Stalvey, trang sức Chanel và giày Saint Laurent màu neon rực rỡ.

Còn với đầm hồng fuchsia, người đẹp 6X chọn sắc xanh cobalt của túi Stalvey và giày Saint Laurent để hoàn thiện tổng thể.

Còn với đầm hồng fuchsia, bà mẹ hai con chọn sắc xanh cobalt của túi Stalvey và giày Saint Laurent để hoàn thiện tổng thể.

Ngược lại, túi hồng và giày đỏ lại trở thành chi tiết

Trong khi đó, Diễm My áp dụng công thức phối màu ngược lại khi diện trang phục gam xanh.

Túi Delvaux xa xỉ màu vàng trở thành nét chấm phá trên nền váy cam. iễm My nổi bật trong thiết kế màu cam, phối phụ kiện theo phong cách color block với t, kính Celine màu nâu khói, giày YSL tông hồng và hoa tai Chanel.

Túi Delvaux xa xỉ màu vàng trở thành nét chấm phá trên nền váy cam.

Bên cạnh các tone rực rỡ, diễn viên Cô Ba Sài Gòn cũng bổ sung vào tủ đồ các gam nhẹ nhàng như hồng pastel

Bên cạnh các tone rực rỡ, người đẹp 6X còn bổ sung vào tủ đồ những gam nhẹ nhàng như hồng pastel, trắng, camel. Chị kết hợp cùng túi Moynat cao cấp và trang sức Chanel.

Chia sẻ về việc mua một lúc 10 bộ đầm có cùng kiểu dáng, Diễm My cho biết: So với các thương hiệu khác, Cường luôn tạo ra một biên độ màu sắc rất rộng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Khi Cường hé lộ mẫu thiết kế cùng bảng màu, tôi quyết định chọn hết vì gam nào cũng có sức hút riêng.

Chia sẻ về việc mua một lúc 10 bộ đầm có cùng kiểu dáng, Diễm My cho biết: "So với các thương hiệu khác, Cường luôn tạo ra một biên độ màu sắc rất rộng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Khi Cường hé lộ mẫu thiết kế cùng bảng màu, tôi quyết định chọn hết vì gam nào cũng có sức hút riêng".

Diễn viên Cô Ba Sài Gòn nói thêm: Thương hiệu SIXDO của Cường ra đời không chỉ phục vụ mục đích làm đẹp cho số đông người Việt với giá tầm trung mà còn mang ý nghĩa nhân văn, mong muốn giúp đỡ nhiều người, không chỉ dưới thời Cường mà sẽ truyền lại cho các con. Tôi ủng hộ tinh thần đó và chắc chắn sẽ là khách hàng trung thành của thương hiệu mới này.

Diễn viên Cô Ba Sài Gòn nói thêm: "Thương hiệu SIXDO của Cường ra đời không chỉ phục vụ mục đích làm đẹp cho số đông người Việt với giá tầm trung mà còn mang ý nghĩa nhân văn, mong muốn giúp đỡ nhiều người, không chỉ dưới thời Cường mà sẽ truyền lại cho các con. Tôi ủng hộ tinh thần đó và chắc chắn sẽ là khách hàng trung thành của thương hiệu mới này".

Show SIXDO sẽ diễn ra tại TP HCM vào ngày 24/10 với quy mô 2.000 khách mời.

Show SIXDO sẽ diễn ra tại TP HCM vào ngày 24/10 với quy mô 2.000 khách mời.

Diễm My mặc đầm đen dự tiệc trà
 
 

Diễm My mặc đầm đen dự tiệc trà

Ảnh: Khánh Linh, Bảo Trần

Zimi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả