Diễm My 9x phối đồ đa phong cách với loạt túi hiệu

Nữ diễn viên chọn nhiều kiểu trang phục để mix cùng túi xách trong thực hiện bộ ảnh tại Singapore.

Thứ tư, 24/10/2018, 15:23 (GMT+7)
Mới đây, Diễm My đã có chuyên công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại Singapore. Tranh thủ thời tiết đẹp và quang cảnh hiện đại tại thành phố này, nữ diễn viên đã thực hiện bộ ảnh thời trang trong loạt trang phục hàng hiệu.

Mới đây, Diễm My có chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại Singapore. Nhân dịp này, cô thực hiện bộ ảnh thời trang.

Trang phục từ năng động trẻ trung cho đến sang chảnh, quý phái đều được người đẹp chọn lựa để chụp hình.

Trang phục từ năng động, trẻ trung cho đến sang chảnh, quý phái được người đẹp chọn lựa để chụp hình.

Theo Diễm My, các item mà cô diện đều có mức giá nghìn USD. Tất cả trang phục đi theo style ready-to-wear, giúp người đẹp thoải mái dù là dạo phố đến thư giãn trong các quán cà phê, nhà hàng.

Theo Diễm My, các item mà cô diện đều có mức giá nghìn USD. Tất cả trang phục theo style ready-to-wear, giúp người đẹp thoải mái dù là dạo phố hay đi ăn uống. 

Việc kết hợp các kiểu váy, túi xách, giầy gây sốt trên thế giới cũng giúp Diễm My 9x sở hữu thần thái sang chảnh không kém sao quốc tế.

Việc kết hợp các kiểu váy, túi xách, giầy 'gây sốt' trên thế giới cũng giúp Diễm My 9x sở hữu thần thái sang chảnh.

Diễm My 9x chọn các mẫu túi thuộc bộ sưu tập Xuân - Hè của thương hiệu Louis Vuitton làm điểm nhấn cho từng set đồ.

Diễm My chọn các mẫu túi thuộc bộ sưu tập Xuân - Hè của thương hiệu Louis Vuitton làm điểm nhấn cho từng set đồ.


Trong loạt ảnh mới này, Diễm My xuất hiện như một quý cô ở thập niên 80 với trang phục sở hữu những đường cắt bất đối xứng, phá cách và màu sắc tươi vui không theo quy chuẩn.

Trong loạt ảnh mới này, Diễm My xuất hiện như một quý cô ở thập niên 80 với trang phục sở hữu những đường cắt bất đối xứng, phá cách và màu sắc tươi vui không theo quy chuẩn.

Mẫu túi đeo chéo kiểu dáng chiếc rương của thương hiệu nổi tiếng được nữ diễn viên mix với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Mẫu túi đeo chéo kiểu dáng chiếc rương của thương hiệu nổi tiếng được nữ diễn viên mix với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Khi rong ruổi phố xá, Diễm My chọn các kiểu áo sexy phối cùng quần jeans quần kaki trắng. Lúc ghé thăm các quán cà phê, nhà hàng cô lại chuộng các kiểu váy tôn nét bánh bèo.

Khi rong ruổi phố xá, Diễm My chọn các kiểu áo sexy phối cùng quần jeans, quần kaki trắng. Lúc ghé thăm các quán cà phê, nhà hàng cô lại chuộng các kiểu váy tôn nét nữ tính. 

Sau thời gian tập trung cho các dự án phim ảnh, Diễm My tạm gác hoạt động nghệ thuật để đi du lịch, trải nghiệm nhiều nơi. Hiện Diễm My nhận được vài lời mời đóng phim, nhưng cô đều muốn chờ đợi đến khi có vai diễn thật sự khiến mình tâm đắc.

Sau thời gian tập trung cho các dự án phim ảnh, Diễm My tạm gác hoạt động nghệ thuật để du lịch. 

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?