Trong giới nghệ sĩ, nhân vật nổi danh nhất về bộ sưu tập túi Hermes đồ sộ chính là cựu thành viên nhóm Spice Girls. Cô sở hữu tới hơn 100 món phụ kiện xa xỉ này, trong đó có rất nhiều túi da cá sấu đắt giá. 

Đặc biệt, Vic là ngôi sao hiếm hoi sở hữu một chiếc Matte Himalayan Nilo Crocodile phiên bản kim cương quý hiếm. Đây là món quà mà cựu danh thủ David Beckham tặng bà xã nhân dịp Giáng sinh 2008.

Đầu tháng 6 vừa qua, mẫu Hermes Birkin tinh xảo này được một đại gia giấu tên người Hong Kong mua với giá 300.000 USD (khoảng 6,7 tỷ đồng) trên sàn đấu giá Christie's tại xứ Cảng thơm, xác lập kỷ lục là chiếc túi đắt nhất từng được bán ra trên thế giới. Tuyệt tác này được làm từ da cá sấu bạch tạng, khóa bằng vàng trắng 18 carat và nạm 245 viên kim cương. Ở lần đầu tiên ra mắt, nó có mức giá khoảng 190.000 USD (hơn 4,2 tỷ đồng) thời điểm đó.

sai
sai-1

Nhà thiết kế Victoria Beckham từng xuất hiện tại Dubai với chiếc túi Hermes Birkin Matte Himalayan Nilo Crocodile phiên bản kim cương quý hiếm.

<< Quay lại trang đầu

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?