Thứ hai, 13/10/2014, 15:59 (GMT+7)

Danh sách thí sinh lọt vào vòng 3 IVY holic

Trong 50 gương mặt đi tiếp, 4 thí sinh được ban tổ chức dành tặng 'vé thông hành' vào phút cuối cùng.

Trong thời gian diễn ra vòng 2 - Đối kháng, ban tổ chức IVY holic đã nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi về kết quả cuộc thi. Không chỉ các thí sinh mà những người làm chương trình cũng rất nóng lòng, hồi hộp không biết ai sẽ là tín đồ thời trang được khán giả yêu mến nhất trong số hàng trăm bài dự thi ngang tài ngang sức.

Ngay khi hệ thống vote khép lại, ban tổ chức IVY holic xin chúc mừng 46 thí sinh lọt tiếp vào top 50, tham gia vòng 3 - Đấu trường. Danh sách những thí sinh chiến thắng theo đúng thể lệ tại vòng 2, bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Ngoài ra, trong quá trình dự thi, một số thí sinh dừng chân tại vòng 2 vì lý do cá nhân, bởi vậy ban tổ chức quyết định nhường 4 tấm vé đó cho 4 thí sinh còn lại, nhằm tạo thêm cơ hội đưa các thí sinh khác trở thành tín đồ thời trang IVY holic. Đúng như tính chất cuộc thi dành cho các quý cô yêu thời trang nên khả năng mix đồ và sự yêu mến từ khán giả là yếu tố ưu tiên để ban tổ chức quyết định lựa chọn 4 gương mặt này. Nói cách khác, những thí sinh được chọn phải đạt các tiêu chí có số lượt vote từ khán giả xếp thứ tự cao, và đảm bảo là những thí sinh có cách mix trang phục công sở đẹp, ấn tượng.  

1-ng-duyen-6266-1413190313.jpg

1. Nguyễn Thị Duyên

2-kim-loan-9745-1413190313.jpg

2. Võ Nhật Kim Loan

3-thuy-linh-8933-1413190313.jpg

3. Nguyễn Thị Thùy Linh

4-Kim-Anh-9198-1413190313.jpg

4. Nguyễn Thị Kim Anh

50 thí sinh bước vào vòng 3 sẽ được trải nghiệm những thử thách vô cùng thú vị phía trước. Đây cũng là vòng thi cuối cùng để quyết định ai sẽ là quán quân IVY holic năm nay. Tại vòng này, các thí sinh phải thật sự tìm tòi, sáng tạo trong cách mix trang phục cũng như phong cách của album để thuyết phục khán giả.

IVY holic là cuộc thi dành cho các tín đồ thời trang do nhãn hiệu IVY moda tổ chức, chính thức bắt đầu từ ngày 4/9. Sân chơi này tạo cơ hội cho phái đẹp khẳng định phong cách bản thân, đến với nhiều trải nghiệm thời trang hấp dẫn và giành được các giải thưởng có giá trị.

Đối tượng của IVY holic là phụ nữ trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại holic.ivy.vn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?