Thứ sáu, 8/1/2016, 09:26 (GMT+7)

Đặng Thu Thảo ấn tượng với váy Phương My

Trong bộ ảnh thời trang mới, lối trang điểm và cách tạo kiểu tóc khiến hình ảnh của Hoa hậu trở nên khác lạ.

dang-thu-thao-an-tuong-voi-vay-phuong-my

Đặng Thu Thảo vốn trung thành với cách xây dựng vẻ đẹp đoan trang, thanh lịch, song trong những hình ảnh mới nhất, Hoa hậu biến hoá đầy ấn tượng khi diện những mẫu trang phục xuân hè 2016 của nhà thiết kế Phương My.

dang-thu-thao-an-tuong-voi-vay-phuong-my-1
dang-thu-thao-an-tuong-voi-vay-phuong-my-2

Các mẫu thiết kế với điểm nhấn chính ở họa tiết lấp lánh và cách tạo khối tỉ mỉ đã được trình diễn tại 'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015'.


dang-thu-thao-an-tuong-voi-vay-phuong-my-3
dang-thu-thao-an-tuong-voi-vay-phuong-my-4

Mái tóc ngắn cắt rối cùng cách trang điểm trên tông màu nóng đã mang lại hình ảnh khác lạ cho Đặng Thu Thảo. Tinh thần mạnh mẽ thể hiện qua tạo hình ấn tượng với mái tóc tạo kiểu ngẫu hứng kết hợp cùng phong cách trang điểm đặc trưng của người phụ nữ Á Đông như: đôi mắt lá dăm, cặp lông mày lá liễu sắc sảo, bên cạnh sắc đỏ nồng nàn của đôi môi.

dang-thu-thao-an-tuong-voi-vay-phuong-my-5

dang-thu-thao-an-tuong-voi-vay-phuong-my-6

Bộ sưu tập 'Reflection' của NTK Phương My được thực hiện trên chất liệu vải lụa dệt ánh kim vô cùng công phu, đồng thời cách kết hợp kỹ thuật thủ công đính kết hạt ngọc trai càng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho từng thiết kế. Cụ thể, đó là những mẫu đầm bó eo phồng hông mang hình dáng đồng hồ cát, đầm gồm áo trên khoét tay và chân váy bút chì với điểm nhấn chi tiết peplum...

dang-thu-thao-an-tuong-voi-vay-phuong-my-7
dang-thu-thao-an-tuong-voi-vay-phuong-my-8

Hình ảnh của Đặng Thu Thảo được nhiếp ảnh gia Zhang Jingga khai thác bằng những góc nhìn khác biệt ẩn sâu trong bề ngoài e thẹn, thanh lịch và nhẹ nhàng.

dang-thu-thao-an-tuong-voi-vay-phuong-my-9

Khánh Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?