Thứ hai, 26/3/2018, 00:05 (GMT+7)

Dáng áo ngực ưa thích tiết lộ điều gì về bạn

Người thích mặc áo lót ren thường ngại va chạm, xung đột nhưng họ rất chân thành nên được nhiều bạn bè quý mến.

[Caption]dfsf

 Áo ngực T-shirt tiết lộ bạn là cô gái thanh lịch và có xu hướng yêu thích những thứ cổ điển. 

[Caption]dsf

Nếu phần lớn áo lót của bạn là loại cúp ngang, có dây vai được may ở mép ngoài (Balconette bra), điều đó cho thấy bạn khá thân thiện, dễ dàng kết bạn. Bạn thoải mái với bản thân và ghét sự dối trá.

[Caption]sdfs

Người ưa chuộng kiểu áo ngực không dây (Strapless bra) luôn sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ, khác biệt. Mỗi ngày với họ đều là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. 

[Caption]sdf

Push-up bra với ưu điểm giúp vòng một thêm căng tròn, đầy đặn. Kiểu áo này cho thấy bạn là tuýp người hòa đồng, không sợ bày tỏ suy nghĩ của mình. 

[Caption]sdf

Chủ nhân của loại áo ngực thể thao (Sports bra) là người luôn đặt sự thoải mái lên hàng đầu. Bạn cũng không dễ dàng để những yếu tố khách quan tác động đến việc mình muốn làm. 

[Caption]sdf

Nếu thường xuyên chọn áo lót ren, bạn là người không thích xung đột, va chạm. Bạn bè dễ quý mến bạn bởi bạn là người cởi mở và chân thành.

[Caption]ádsd

Loại áo lót có thể thay đổi nhiều kiểu dây (Multiway bra) là lựa chọn hoàn hảo cho mẫu phụ nữ ghét bị kiểm soát, kìm hãm.

[Caption]sdf

Áo quây ngang (Bandeau bra) cho thấy bạn là cô gái trung thực và khá nhạy cảm. Đây là tuýp người sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần.

Duk Sun (Theo Brightside)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?