Thứ năm, 25/6/2020, 19:00 (GMT+7)

Dàn sao Việt hội tụ tại DAFC Private Sale

DAFC Private Sale không chỉ thu hút giới mộ điệu mà còn có sự góp mặt của nhiều ngưởi nổi tiếng như Quỳnh Anh Shyn, Han Sara, Quân AP, stylist Kye Nguyễn...

DAFC Private Sale là sự kiện được tổ chức thường niên, có sự tham gia của hàng loạt thương hiệu hàng đầu thế giới như: Burberry, Balmain Versace, Dolce&Gabbana, Oscar de la Renta, Jimmy Choo, Giuseppe Zanotti, Weill, Resa Shoes Lounge... với tổng giá trị khuyến mãi đến 80% cùng hàng nghìn quà tặng khác.

San Hara có mặt tại sự kiện DAFC Private Sale.

San Hara có mặt tại sự kiện DAFC Private Sale.

Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 24/6 đến 28/6 tại hai địa điểm quen thuộc: Lầu 2 khách sạn Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM và Lầu 6 Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra sự kiện, sản phẩm mới sẽ được bổ sung hằng ngày.

Nam ca sĩ Quân AP lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Burberry. 

Nam ca sĩ Quân AP lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Burberry. 

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu trong một sự kiện của thị trường bán lẻ thời trang cao cấp tại Việt Nam có sự xuất hiện của 2 chú robot mang tên Cruzr của thương hiệu UBTECH. Cruzr là robot có trí tuệ nhân tạo (AI) chuyên dùng trong dịch vụ khách hàng tại các tổ chức lớn, sân bay, nhà hàng, khách sạn... sang trọng.

Cruzr có thể nhận diện gương mặt khách hàng từng gặp bằng tính năng Face ID, chủ động chào hỏi hỗ trợ, giao tiếp bằng giọng nói, có thể hướng dẫn tạo thẻ thành viên và hướng dẫn khách hàng đến khu vực mua sắm theo yêu cầu.

Quỳnh Anh Shyn hứng thú tương tác với chú robot thông minh. 

Quỳnh Anh Shyn hứng thú tương tác với chú robot thông minh. 

Ngoài ra, chúng còn biết nhảy múa và lắc lư theo điệu nhạc. Với tính năng này, Cruzr đã thành công thu hút các fashionista, ngôi sao đình đám như Quỳnh Anh Shyn, Han Sara...

(Nguồn: DAFC)

Để biết thêm thông tin về các chương trình nằm trong Private Sale 2020 của DAFC, độc giả tham khảo thêm tại:
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao