Thứ ba, 23/5/2017, 14:30 (GMT+7)

Dàn HLV 'The Face' bị chê thiếu chuyên nghiệp vì đi họp báo trễ

Lan Khuê, Hoàng Thuỳ, Minh Tú mất điểm trầm trọng trong buổi ra mắt báo chí sáng 23/5.

dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre

Xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu chương trình 'The Face' 2017, Lukkade là nhân vật có mặt sớm nhất. Lukkade là nhân vật quyền lực của 'The Face' Thái Lan, cô sẽ góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt tại chương trình 'Gương mặt thương hiệu Việt' mùa giải năm nay. 

dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-1

Huấn luyện viên nổi tiếng của Thái Lan đã ngồi chờ Hoàng Thuỳ, Minh Tú và Lan Khuê một khoảng thời gian khá dài. Chia sẻ cùng phóng viên, Lukkade cho biết: 'Chị đã hoạt động nghệ thuật 26 năm rồi nên việc sự kiện diễn ra trễ là bình thường, thiếu một khách mời quan trọng thôi cũng không thể bắt đầu. Nhưng việc của chị là chuyên nghiệp nên chị cứ đúng giờ thôi'.

dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-2

Theo thông báo của MC dẫn dắt chương trình, vì lý do dàn huấn luyện viên phải ghi hình đến 4h sáng cùng ngày nên buổi họp báo bị trễ 2 tiếng so với dự kiến ban đầu.

dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-3

Bị đánh giá là không chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng khách mời tại buổi họp báo, Lan Khuê thay mặt êkíp đứng ra nhận lỗi. Cô chia sẻ thêm: Huấn luyện viên nhận được lịch có mặt tại họp báo vào lúc 10h30, không tin anh chị có thể xem tin nhắn của em'.

Kêt thúc họp báo, Lan Khuê phân trần: Lịch báo cho 3 HLV và Host về họp báo ngày hôm nay là 10g30. Lịch báo cho chị Lukkade và một số khách mời là 9g. Lịch báo cho các anh chị nhà báo là 9g30. Ngày hôm nay Khuê và chương trình rất lấy làm tiếc vì sự thay đổi giờ giấc họp báo nhưng chưa thống nhất khi thông báo đã gây ra sự trễ giờ khiến mọi người chờ đợi ảnh hửơng đến công việc đáng tiếc như sáng hôm nay.

Kêt thúc họp báo, Lan Khuê phân trần: 'Lịch báo cho 3 huấn luyện viên và host về họp báo ngày hôm nay là 10h30. Lịch báo cho chị Lukkade và một số khách mời là 9h. Lịch báo cho các anh chị nhà báo là 9h30. Ngày hôm nay, Khuê và chương trình rất lấy làm tiếc vì sự thay đổi giờ giấc họp báo, nhưng chưa thống nhất khi thông báo đã gây ra sự trễ giờ khiến mọi người chờ đợi ảnh hưởng đến công việc đáng tiếc như sáng hôm nay'.

dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-5

Ngay buổi ra mắt đầu tiên trước báo giới, ban tổ chức đã thể hiện cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và khiến cả 3 huấn luyện viên mất điểm trầm trọng.

dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-6

Sau khi buổi họp báo bắt đầu vài phút, Minh Tú mới có mặt. Siêu mẫu chia sẻ, do tình trạng sức khoẻ yếu nên sáng nay cô phải vào viện truyền nước biển, vì thế đã không có mặt đúng giờ.

dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-7

'Thánh xỉu' của 'Asia's Next Top Model' tiếp tục để lộ tình trạng sức khoẻ không tốt khi tham gia 'The Face' Việt Nam.

dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-8

Khởi đầu không mấy may mắn của chương trình khiến nhiều khách mời lo ngại về tính chuyên nghiệp và chất lượng của mùa giải thứ 2.

dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-9

Host của chương trình - Hữu Vi để lộ khả năng ăn nói 'kém duyên' khi trả lời vòng vo không đúng trọng tâm câu hỏi.

dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-10

Phí Phương Anh - quán quân mùa giải đầu tiên cũng góp mặt trong buổi họp báo.

Ảnh: Maison de Bil

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả