Cuộc thi 'Snap your style' cho tín đồ thời trang

Với mong muốn mang lại một sân chơi cho các tín đồ thời trang, thương hiệu giày và phụ kiện Pedro tổ chức cuộc thi ảnh 'Snap your style' trên Facebook và Instagram.

Thứ năm, 20/11/2014, 09:00 (GMT+7)

Đây là dịp để các thí sinh thỏa sức ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và có cơ hội nhận được những quà tặng ưu đãi từ nhãn hàng. Cuộc thi dành cho tất cả các bạn nam, nữ trên 15 tuổi sinh sống hoặc làm việc tại Hà Nội và TP HCM. Chương trình diễn ra trong 4 giai đoạn:

Giai đoạn một: từ ngày 11/11 đến ngày 10/12, thí sinh sẽ post hình trang phục hàng ngày (có mang sản phẩm của Pedro) kèm theo hashtag #PEDROxVIETNAM trên Facebook hoặc Instagram cá nhân (chia sẻ ở chế độ public).

Giai đoạn hai: Từ ngày 11 đến ngày 15/12/2014, ban tổ chức là nhãn hàng Pedro tại Singapore sẽ chọn ra hình ảnh đẹp và theo tiêu chí của cuộc thi.

KuongLvStudio

Giai đoạn ba: Ngày 16/12, công bố giải thưởng. Cơ cấu giải thưởng gồm: Giải nhất (một nam và một nữ): Mỗi bạn sẽ nhận được một túi và một giày trị giá lên đến 4,5 triệu đồng. Giải nhì (một nam và một nữ)" Mỗi bạn nhận được một sản phẩm bất kỳ của hãng trị giá lên đến 2,5 triệu đồng. Giải ba (3 nam và 3 nữ): Mỗi bạn nhận được voucher mua hàng trị giá một triệu đồng của hãng. Tất cả thí sinh đạt giải sẽ được trở thành khách VIP của nhãn hàng (được ưu đãi 10% khi mua hàng nguyên giá trong một năm).

Giai đoạn 4: Từ ngày 17/12 đến ngày 10/1/2015, trao giải.

Cùng ngắm qua một số hình ảnh trong lookbook BST Đông 2014 của Pedro:

KuongLvStudio
KuongLvStudio
KuongLvStudio
KuongLvStudio
KuongLvStudio
KuongLvStudio
KuongLvStudio
KuongLvStudio
KuongLvStudio

Thí sinh đọc kỹ thông tin chi tiết và thể lệ chương trình tại Fanpage MaisonInstagram Maison hoặc Website Maison.

(Nguồn: Pedro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?