Thứ tư, 2/10/2019, 11:00 (GMT+7)

Cuộc thi ảnh online cho các đôi với giải thưởng 500 triệu đồng

Cuộc thi 'Check in cùng DOJI Tower' diễn ra từ ngày 1/10 đến 16/10, dành cho những cặp đang yêu hoặc đã kết hôn.

DOJI tạo cơ hội để các cặp đôi trải nghiệm, tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào khi thực hiện bộ ảnh kỷ niệm hoặc ảnh cưới sang chảnh và nhận những phần quà hấp dẫn nhân dịp ra mắt tòa nhà DOJI Tower (tại số 5 Lê Duẩn, Hà Nội). 

Cuộc thi Check in cùng DOJI Tower tổ chức bởi Wedding Land - thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI.

Cuộc thi "Check in cùng DOJI Tower" tổ chức bởi Wedding Land - thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI.

Để tham dự cuộc thi, các cặp đang yêu hoặc đã kết hôn, sinh sống và làm việc tại Việt Nam sẽ ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào tại tòa nhà DOJI Tower. Mỗi người có thể gửi nhiều bài dự thi (tối thiểu 3 ảnh mỗi bài). Tất cả ảnh bắt buộc phải có một trong các logo: DOJI, DOJI Tower, Wedding Land, Infinity Love. Ảnh có thể chụp bằng máy ảnh hoặc selfie nhưng rõ nét, không mờ, rung, thiếu sáng, không vi phạm các thuần phong mỹ tục Việt Nam, và cần có định dạng JPG. Ảnh có chiều ngang dưới 1.000 pixel, dung lượng mỗi bức lớn hơn 3 MB nhưng không vượt quá 5MB.

Thí sinh cần viết tối thiểu 50 từ mô tả về bộ ảnh chụp. Ngoài ảnh, khi gửi bài dự thi, thí sinh cần gửi ảnh CMTND hoặc căn cước công dân, email, số điện thoại, sau đó gửi tại đây

Phu thê hảo hợp và Thê hiền phú quý nằm trong bộ sưu tập Kim Bảo Phúc.

Sản phẩm Phu thê hảo hợp và Thê hiền phú quý nằm trong bộ sưu tập Kim Bảo Phúc.

Bài dự thi được đánh giá cao khi có chất lượng ảnh tốt, ý tưởng chụp sáng tạo, truyền cảm hứng và nội dung mô tả bộ ảnh chụp thu hút, ý nghĩa. Cuối chương trình, Ban tổ chức sẽ chọn ra những bài dự thi tốt nhất để trao giải vào ngày 19/10, tại tòa nhà DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Hà Nội. Số điểm của mỗi bài thi là tổng điểm của Ban giám khảo (chiếm 60%) và điểm bình chọn của độc giả (chiếm 40%). Ban giám khảo của cuộc thi gồm ông Nguyễn Đức Quyết - Trưởng phòng Online Marketing, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, nhà báo Nguyễn Mai Liên - phụ trách báo Ngoisao.net và ông Nguyễn Tú - Giám đốc TuArt Wedding.

Tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới 500 triệu đồng, trong đó một giải Nhất trị giá 10 triệu đồng; hai giải Nhì, mỗi giải 8 triệu đồng; ba giải Ba, mỗi giải 5 triệu đồng và 10 giải khuyến khích, mỗi giải 3 triệu đồng. Tất cả cặp đôi tham gia dự thi đều nhận được hai thẻ Bình An (thẻ mạ vàng) may mắn.

Hai thẻ Bình An mạ vàng của DOJI.

Hai thẻ Bình An mạ vàng của DOJI.

Ngoài ra, các cặp đôi đăng ký tham gia thành công màn cầu hôn tại DOJI Tower sẽ nhận được quà tặng là một trong hai sản phẩm Phu thê hảo hợp hoặc Thê hiền phú quý nằm trong bộ sưu tập Kim Bảo Phúc được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với lớp bọc bên ngoài bằng vàng 24K và voucher giảm 15% khi mua nhẫn cưới.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại đây.

Đầu tháng 9 vừa qua, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đã khánh thành tòa nhà DOJI Tower mang kiến trúc viên kim cương. Đây là công trình dấu ấn của DOJI sau 25 năm có mặt trên thị trường Việt Nam. Tòa nhà nằm ở số 5 Lê Duẩn (Hà Nội), là trung tâm thương mại chuyên ngành và trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất của Tập đoàn DOJI.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả