Thứ hai, 14/5/2012, 13:01 (GMT+7)

Cùng Belve khẳng định cá tính

Cuộc thi ‘Belve - Tin vào bản năng, Khẳng định cá tính' giúp các bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ chinh phục thử thách thiết kế thời trang.

Bản năng là tiêu chí đánh giá tài năng của cuộc thi. Bản năng là khởi nguồn sâu xa nhất của mỗi cá nhân, không thông qua trải nghiệm và kinh nghiệm, mà xuất phát từ chính bản thân từng người. Vì thế, bản năng không phân biệt từ được giáo dục hay tự học, trình độ cao hay thấp, giàu hay nghèo, có kinh nghiệm hay còn sơ đẳng. Bản năng chỉ cần một điều kiện là tố chất. Đó cũng là lý do "Belve tin vào bản năng, khẳng định cá tính" có cái nhìn thân thiện hơn đối với người trẻ, mở rộng cơ hội thể hiện năng khiếu thiên bẩm một cách mộc mạc và tự nhiên.

Khuyến khích bộc lộ và tự tin với cái tôi của mình là tiêu chí sáng tạo của cuộc thi. Đừng bắt chước, đừng bị lấn át bởi những cái cũ mòn, đừng tự ti, xem nhẹ cái "chất" của mình, bạn hãy mạnh dạn tìm kiếm và thể hiện cá tính theo cách bạn nghĩ và bạn muốn mọi người nhìn bạn. Có thể thấy điều này rõ trong những bộ sưu tập tham gia cuộc thi. Sự ảnh hưởng bởi các trào lưu thời trang và phong cách thiết kế được gọi là “tượng đài” là điều không thể tránh khỏi, nhưng cá biệt và mới lạ, độc đáo mới chính là điều mà các thí sinh tham gia chương trình làm được. Khao khát được tô đậm màu sắc sáng tạo của cá nhân đã được thỏa mãn tại cuộc thi này.

Đối với cuộc thi “Belve -Tin vào bản năng, khẳng định cá tính” thì giải thưởng ý nghĩa còn là tiêu chí khẳng định tính chuyên nghiệp và sứ mạng của cuộc thi - vun xới cho những tài năng trẻ. Giải nhất với tổng giá trị giải thưởng lên đến khoảng hơn 400 triệu đồng (20.000 USD) bao gồm hiện vật, hiện kim và khóa học tại Học viện thời trang London, Hà Nội. Đây không chỉ là cơ hội khẳng định, chiến thắng chính mình, mà còn là cơ hội giúp bạn mở rộng và tự tin trên con đường tương lai.

Một số mẫu thiết kế của cuộc thi năm 2011:

Từ những bản phác thảo&

Từ những bản phác thảo…

&Đến mẫu trang phục thật.

…đến mẫu trang phục thật.

Một trong số đó, Snow của thí sinh Nguyễn Thị Thảo toát lên nét mềm mại, bay bổng và thuần khiết của những bông tuyết trắng.

Snow của thí sinh Nguyễn Thị Thảo toát lên nét mềm mại, bay bổng và thuần khiết của những bông tuyết trắng.

Và những bộ trang phục được thực hiện trên vải từ bản phác thảo này cũng bay bổng không kém

Và những bộ trang phục được thực hiện trên vải từ bản phác thảo này cũng bay bổng không kém.

Nối tiếp thành công của năm 2011, cuộc thi “Belve - Tin vào bản năng, khẳng định cá tính 2012” đã được khởi động. Vòng sơ loại bắt đầu từ ngày 10/4 đến hết 21/5. Giải thưởng cao nhất lên đến hơn 400 triệu đồng (20.000 USD). Tham khảo website: http://www.believeinbelve.com.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao