Cửa hàng pop-up của thương hiệu đồng hồ Tudor hút giới nghệ sĩ

Gil Lê, Rocker Nguyễn, Linh Nga và hai anh em Phillip Nguyễn - Louis Nguyễn mê mẩn các mẫu đồng hồ Tudor do David Beckham làm gương mặt đại diện.

Thứ bảy, 16/9/2017, 11:00 (GMT+7)
cua-hang-pop-up-cua-thuong-hieu-dong-ho-tudor-hut-gioi-nghe-si

Ngày 15/9, nhiều người nổi tiếng và khách VIP dự ra mắt cửa hàng pop-up của Tudor tại sảnh lớn trung tâm thương mại Diamond Plaza. Trong sự kiện, Tudor giới thiệu các mẫu đồng hồ mới nhất 2017trong dòng Heritage Black Bay được vinh danh tại Baselworld 2017 vừa qua như: Heritage  Black Bay S&G, Heritage Black Bay Chrono, Black Bay Steel và Black Bay 41...

David Beckham điển trai với đồng hồ Tudor Black Bay S&G (thép & vàng).

Tudor chọn ba gương mặt đại diện cho chiến dịch "BornToDare - sinh ra để thách thức" gồm David Beckham, đội bóng bầu dục nổi tiếng All Blacks và nữ ca sĩ Lady Gaga. Trong ảnh, David Beckham điển trai với đồng hồ Tudor Black Bay S&G (thép & vàng).

Nữ ca sĩ Lady Gaga - đại sứ thương hiệu đồng hồ nữ của Tudor.

Nữ ca sĩ Lady Gaga - đại sứ cho dòng đồng hồ nữ của Tudor.

suc-hut-tu-cua-hang-pop-up-moi-cua-thuong-hieu-dong-ho-tudor-3

Các cầu thủ bóng bầu dục điển trai All Blacks với đồng hồ Tudor.

suc-hut-tu-cua-hang-pop-up-moi-cua-thuong-hieu-dong-ho-tudor-4

Gil Lê là một trong những khách mời đầu tiên đến tham quan cửa hàng Pop-up của Tudor. Cô đeo thiết kế mới của thương hiệu.

suc-hut-tu-cua-hang-pop-up-moi-cua-thuong-hieu-dong-ho-tudor-5

Cận cảnh chiếc đồng hồ Gil Lê yêu thích.

Nam ca sĩ, diễn viên Rocker Nguyễn và Fashionista Thuận Nguyễn mê mẩn các mẫu đồng hồ của Tudor. Họ chia sẻ bị thu hút bởi thiết kế tinh xảo và kỹ thuật chế tác đỉnh cao của Tudor.

Nam ca sĩ, diễn viên Rocker Nguyễn và Fashionista Thuận Nguyễn mê mẩn các mẫu đồng hồ của nhãn hiệu này. Họ chia sẻ bị thu hút bởi thiết kế tinh xảo và kỹ thuật chế tác đỉnh cao của Tudor.

suc-hut-tu-cua-hang-pop-up-moi-cua-thuong-hieu-dong-ho-tudor-7

Doanh nhân Phillip Nguyễn và Linh Nga cũng có mặt trong sự kiện. Anh cho biết rất thích các thiết kế của Heritage Black Bay - dòng đồng hồ thể hiện sự nam tính, lịch lãm và tinh tế của "quý ông".

suc-hut-tu-cua-hang-pop-up-moi-cua-thuong-hieu-dong-ho-tudor-8

Doanh nhân Louis Nguyễn mặc đơn giản dự sự kiện. 

Từ ngày 16/9 đến hết 28/9, cửa hàng pop-up của Tudor tại sảnh lớn trung tâm thương mại Diamond Plaza sẽ mở cửa cho tất cả khách hàng tham quan, mua sắm. 

(Nguồn: Tudor)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?