Thứ hai, 10/2/2020, 16:00 (GMT+7)

Crocs ra mắt bộ sưu tập Brookyn cho phái nữ

Mới đây, Crocs ra mắt bộ sưu tập Crocs Brooklyn với các sản phẩm giày sandals đế cao đế cao hiện đại, êm ái và không gây đau nhức chân.

Dép là một thứ không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều chị em phụ nữ nhưng cũng bởi độ dốc và bó của chúng nên phái đẹp thường xuyên gặp phải tình trạng đau nhức chân.

Giày là món đồ không thể thiếu trong tủ của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt là những đôi giày đế độn cao nhưng cũng bởi độ dốc và bó nên phái đẹp thường xuyên gặp phải tình trạng đau nhức chân nhưng Crocs Brooklyn có thể cải thiện điều này. 


Hiểu được nỗi lòng của phụ nữ, Crocs đã thiết kế dòng sản phẩm Crocs Brooklyn với chất liệu nhựa đặc trưng, nâng đỡ gót chân hiệu quả, kết hợp với độ dốc vừa phải, mang lại êm ái cho người dùng khi phải di chuyển nhiều.

Hiểu được điều này, Crocs đã thiết kế dòng sản phẩm Crocs Brooklyn với chất liệu foam Literide cải tiến kết hợp với độ dốc vừa phải giúp nâng đỡ gót chân hiệu quả.


Khác với hình ảnh đôi Clog đặc trưng có phần kén người mang, bộ sưu tập mới lần này mang tới sự khác biệt: Thời trang và nữ tính hơn. Các sản phẩm dép cao của Crocs vẫn nâng chiều cao hiệu quả nhưng vẫn giúp người dùng đi lại thoải mái.

Khác với hình ảnh đôi Clog đặc trưng có phần 'kén' với những cô nàng yêu thích sự nữ tính, bộ sưu tập mới này thời trang và điệu đà hơn qua thiết kế nâng chiều cao hiệu quả nhưng giúp người dùng đi lại thoải mái.

Với cấu trúc nhẹ, cách điệu từ đôi sandal truyền thống nhưng tăng độ cao, đế trong sử dụng công nghệ LiteRide kèm dây ôm nhẹ vào phần gót cùng kiểu cài mới, Crocs Brooklyn có thể đồng hành cùng phái đẹp di chuyển suốt ngày dài. Bộ sưu tập còn có nhiều độ cao khác nhau với thiết đơn giản, tinh tế và đế flaform giúp phái đẹp dễ dàng phối với nhiều kiểu trang phục, thanh thoát, duyên dáng hơn.

Với cấu trúc nhẹ, cách điệu từ đôi sandal truyền thống nhưng tăng độ cao, đế trong sử dụng chất liệu Literide, dây ôm nhẹ vào phần gót cùng kiểu cài mới, Crocs Brooklyn có thể đồng hành cùng người dùng trong suốt ngày dài. Bộ sưu tập còn có nhiều độ cao khác nhau với thiết kế đơn giản, tinh tế giúp phái đẹp dễ dàng phối với nhiều kiểu trang phục, thanh thoát, duyên dáng hơn.


Crocs không chỉ có Clog Classic – đôi giày mang tính biểu tượng của hãng - mà còn không ngừng phát triển và đa dạng hóa sản phẩm của mình để phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Cũng vì điều này, bộ sưu tập Womens Cros Brooklyn mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới về Crocs, thời trang hơn, bắt kịp xu hướng hơn nhưng không mất đi sự thoải mái, êm ái đặc trưng của Crocs.

Crocs không chỉ có Clog Classic – đôi giày mang tính biểu tượng của hãng - mà còn không ngừng phát triển và đa dạng hóa sản phẩm của mình để phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Bộ sưu tập Women's Cros Brooklyn mang đến hình ảnh mới cho Crocs, thời trang, bắt kịp xu hướng hơn nhưng không mất đi sự thoải mái, êm ái đặc trưng của thương hiệu.


Crocs Brooklyn hứa hẹn sẽ trở thành mẫu dép các cô gái không thể bỏ qua trong năm nay. Sản phẩm sẽ có mặt tại hệ thống các cửa hàng của Crocs từ ngày 6/2/2020.Xem thêm thông tin tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại hệ thống các cửa hàng của Crocs từ ngày 6/2/2020. Xem thêm thông tin tại đây.

(Nguồn: Crocs Viet Nam)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?