Thứ năm, 23/7/2020, 00:23 (GMT+7)

Converse bán giày 'bẩn' giá hơn 2 triệu đồng

Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi Converse tung ra mẫu giày có bề ngoài 'vừa cũ vừa bẩn" và yết giá cao hơn cả những đôi giày 'sạch'.

Phần mô tả sản phẩm trên trang web của hãng có đoạn: "Phương pháp xử lý chất liệu đem tới cho những đôi Chuck Taylor cổ điển một diện mạo đậm chất vintage ngay lập tức". Không hề bắt mắt hay bóng bẩy nhưng chúng lại được bán với giá 70 bảng Anh (hơn 2 triệu đồng), trong khi thiết kế Chuck Taylor tiêu chuẩn thường dao động ở mức 52 bảng Anh (1,5 triệu đồng).

Converse bán giày bẩn giá hơn 2 triệu đồng
Converse bán giày bẩn giá hơn 2 triệu đồng - 2

Mẫu giày "cũ, bẩn" của Converse gây sốc cho khách hàng.

Trên Twitter, không ít người dùng mạng thể hiện sự bất ngờ và hoang mang. Một tài khoản viết: "Không thể tin được rằng Converse đang bán giày bẩn. Nếu họ nói với tôi, tôi sẽ gửi cho họ tất cả giày cũ của mình và kiếm bộn tiền".

"Tôi xin thông báo về công việc kinh doanh mới của mình. Tôi sẽ làm bẩn giày của bạn một cách vui vẻ", người khác bông đùa.

Một ý kiến nhận định: "Có đôi giày Converse bẩn chính là điều tồi tệ nhất. Tôi đang cố gắng giải thích tại sao mọi người sẽ mua chúng".

Converse là thương hiệu giày nổi tiếng của Mỹ, được thành lập năm 1908. Tới 2003, Converse trở thành công ty con của Nike. Sản phẩm của hãng rất phổ biến đối với giới trẻ toàn cầu và hiện diện trong hệ thống bán lẻ tại hơn 160 quốc gia.

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao