Công Trí tham dự triển lãm thời trang ở Italy

Giám khảo 'Project Runway' sẽ có mặt tại triển lãm 'Origin - Passion & Belief' từ 8-11/5 tại Vicenza.

Thứ hai, 28/4/2014, 11:58 (GMT+7)

Nguyễn Công Trí vừa được chọn vào danh sách 100 nhà thiết kế thời trang đương đại nổi bật nhất. Danh sách này được chọn lọc từ hơn 15.000 nhà thiết kế trên khắp thế giới. Họ là những người hội đủ tiêu chuẩn về chuyên môn và kỹ thuật may đo thời trang cao cấp (haute couture). 100 nhà thiết kế sẽ có mặt tại thành phố Vicenza (Italy) để tham gia Triển lãm Origin - Passion & Belief, diễn ra từ 8-11/5. 

1-1828-1398656262.jpg

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. 

Để chuẩn bị cho chuyến đi, Nguyễn Công Trí đã đầu tư tỉ mỉ, công phu những mẫu trang phục haute couture, được anh lấy cảm hứng từ sự tinh khiết của nước. Đây là lần đầu tiên bộ sưu tập này được Công Trí giới thiệu đến các tín đồ thời trang. 

Nguyễn Công Trí chia sẻ, việc tham gia triển lãm lần này là vinh dự rất lớn và cũng là cơ hội để anh khẳng định khả năng ở thị trường quốc tế. 

2-7454-1398656262.png

Thông tin về Nguyễn Công Trí trên website của đơn vị tổ chức sự kiện. 

Triển lãm Origin - Passion & Belief được công ty Fiera Di Vicenza phối hợp với một trang web uy tín về thời trang đương đại tổ chức. Đây được xem là một trong những sự kiện thời trang có quy mô lớn nhất tại Italy. Triển lãm là dịp để các nhà thiết kế đồ haute couture giao lưu cũng như thúc đẩy mối quan hệ ngành thời trang giữa các nước. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?