Công nương Kate bị chỉ trích vì không mặc đồ đen dự BAFTAs 2018

Thay vì chọn váy áo màu đen nhằm lên án nạn lạm dụng tình dục, Kate Middleton diện đầm trễ vai màu xanh đến sự kiện.

Thứ tư, 21/2/2018, 10:46 (GMT+7)

Theo The Sun, tới dự lễ trao giải  BAFTAs ở London tối 18/2, công nương Kate Middleton ấn tượng trong bộ đầm xanh thẫm thương hiệu Jenny Packham có giá 3.000 bảng Anh (khoảng 95 triệu đồng). Tuy nhiên, trang phục của bà xã Hoàng tử William lại bị dị nghị do không có màu đen giống với váy áo của phần lớn các ngôi sao tham dự sự kiện này. 

Công nương Kate Middleton trên thảm đỏ ở London tối 18/2.

Công nương Kate Middleton trên thảm đỏ ở London tối 18/2.

Để ủng hộ chiến dịch Time's Up chống lạm dụng tình dục trong ngành giải trí, hầu hết các nghệ sĩ, người nổi tiếng có mặt tại BAFTAs đều chọn trang phục đen. Vì vậy nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy Công nương xứ Cambridge không quan tâm đến phong trào này. 

Tuy nhiên, trên thực tế Hoàng gia Anh không tham gia vào bất kỳ vấn đề chính trị nào mà luôn phải duy trì quan điểm trung lập. Nếu Kate diện váy áo đen đến dự BAFTAs, cô có thể phải đối mặt với một số vấn đề liên quan đến việc chống lại quy tắc của Hoàng gia Anh.

>> Loạt váy áo màu đen của các nghệ sĩ tại BAFTAs 2018

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?