Thứ hai, 4/11/2019, 09:41 (GMT+7)

Con gái Thủy Tiên biến hóa với sắc đen

Rich kid Thảo Tiên thường xuyên sử dụng tông đen để mix đồ dạo phố, đi tiệc và tham gia các sự kiện thời trang lớn.

Nguyễn Thảo Tiên (sinh năm 1997) là con gái của vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Thủy Tiên, một trong những rich kid nổi tiếng ở Việt Nam. 

Nguyễn Thảo Tiên (sinh năm 1997) là con gái của vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Thủy Tiên, một trong những rich kid nổi tiếng ở Việt Nam. 

Hiện tại, Thảo Tiên hiện đang học master ngành quản trị hàng không tại trường Đại học danh tiếng City of University of London. Bên cạnh đó cô còn có tình yêu lớn với thời trang và hàng hiệu.

Thảo Tiên hiện học thạc sĩ ngành quản trị hàng không tại trường Đại học 'City, University of London'. Cô sống trong nhung lụa và được khán giả quan tâm bởi là con gái của 'vua hàng hiệu'.

Sống trong nhung lụa và được khán giả quan tâm bởi là con gái của vua hàng hiệu, nhưng Thảo Tiên khá trung thành với tông đen.

Thảo Tiên có tình yêu lớn với thời trang và hàng hiệu. Cô khá trung thành với tông đen.

Trang phục màu đen với nhiều kiểu dáng đến từ các nhà mốt nổi tiếng như Dior, Dolce & Gabbana, Emporio Armani, Elie Saab, Chanel, Balmain, Roberto Cavalli, Louis Vuitton, Gucci... được Thảo Tiên chọn lựa để mix đồ.

Trang phục màu đen với nhiều kiểu dáng đến từ các nhà mốt nổi tiếng như Dior, Dolce & Gabbana, Elie Saab, Chanel, Balmain, Roberto Cavalli, Louis Vuitton, Gucci... được Thảo Tiên chọn lựa để mix đồ.

Khi xuất hiện tại các fashion show tổ chức ở những kinh đô thời trang, Thảo Tiên thường sử dụng nhiều phụ kiện đắt giá để tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Khi xuất hiện tại các fashion show tổ chức ở những kinh đô thời trang, Thảo Tiên thường sử dụng nhiều phụ kiện đắt giá để tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Không ít lần nhận được đánh giá trái chiều về gu thẩm mỹ, vì thế Thảo Tiên khiến khán giả trong nước bất ngờ khi lần đầu tiên lọt vào danh sách The best street style của Paris Fahsion Week 2020 do tạp chí ELLE quốc tế chọn lựa.

Thảo Tiên không ít lần nhận được đánh giá trái chiều về gu thẩm mỹ, vì thế cô khiến khán giả trong nước bất ngờ khi lần đầu tiên lọt vào danh sách 'Street style đẹp nhất' của Paris Fashion Week Xuân hè 2020 do tạp chí Elle quốc tế bình chọn.

Thảo Tiên chọn túi ánh kim đồng điệu cùng hoạ tiết của set đồ Roberto Cavalli.

Thảo Tiên chọn túi ánh kim đồng điệu cùng họa tiết trên set đồ Roberto Cavalli.

Để sắc đen không nhàm chán, con gái Thuỷ Tiên thường chọn các mẫu váy hoạ tiết ánh vàng gold để mix đồ.

Để sắc đen không nhàm chán, con gái doanh nhân Thủy Tiên thường chọn các mẫu váy hoạ tiết ánh kim để mix đồ.

Thảo Tiên tự tin khoe dáng với váy theo phong cách sexy của thương hiệu Elie Saab.

Thảo Tiên tự tin khoe dáng với váy của thương hiệu Elie Saab.

Áo cổ yếm gợi cảm của Loui Vuitton được chọn làm điểm nhấn cho set đồ đen với jacket và short đồng màu.

Áo cổ yếm gợi cảm của Louis Vuitton được chọn làm điểm nhấn cho set đồ đen với jacket và short đồng màu.

Khi diện đồ đơn sắc, Thảo Tiên lại chăm chút cho phong cách cá nhân bằng các phụ kiện mắt kính, đai lưng, hoa tai hàng hiệu đắt tiền.

Khi diện đồ đơn sắc, Thảo Tiên lại chăm chút cho phong cách bằng các phụ kiện như mắt kính, đai lưng, bông tai hàng hiệu đắt tiền.

Cùng với sắc đen, con gái của cựu diễn viên Thuỷ Tiên còn đặc biệt yêu thích các kiểu chân váy, váy và short để kéo dài đôi chân.

Cùng với sắc đen, con gái của cựu diễn viên Thủy Tiên còn đặc biệt yêu thích các kiểu chân váy ngắn và quần short để 'kéo dài' đôi chân.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?