Thứ tư, 30/7/2014, 10:45 (GMT+7)

Cô gái Việt kiều Pháp về thi Elite Model Look Việt Nam

Chân dài 19 tuổi Dương Celine từng tham gia cuộc thi này phiên bản Pháp nhưng không thành công nên quyết định về Việt Nam thử sức.

Với vóc dáng thanh mảnh và chiều cao 1m73, chân dài sinh năm 1995 Dương Celine được nhiều khán giả nhận định là một trong những ứng cử viên nặng ký của cuộc thi năm nay. Cô là một Việt kiều Pháp, từng tham gia Elite Model Look 2013 phiên bản nước này, đồng thời là một trong 21 thí sinh được nhận áo của ban tổ chức cuộc thi phiên bản Việt năm nay trong buổi casting khu vực phía Nam.

Duong-Celine-1.jpg

Tuy không đạt thành tích đáng kể tại Elite Model Look 2013 phiên bản Pháp nhưng Dương Celine đã học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Dương Celine vừa tốt nghiệp phổ thông tại Pháp. Ngoài thời gian học tập, cô còn tham gia một số show thời trang dưới sự quản lý của công ty người mẫu Contrebande. Chân dài mới trở về Việt Nam khoảng một tháng, và dự tính sẽ ổn định cuộc sống cũng như làm việc tại quê nhà. Vốn đam mê nghề mẫu, cô gái 19 tuổi mong muốn có nhiều cơ hội tỏa sáng trên sàn catwalk Việt.

Trả lời trong hậu trường cuộc thi, Dương Celine khiến nhiều người bất ngờ khi thú nhận, cô không biết Hà Anh là ai. Cô chia sẻ khi được hỏi về nữ giám khảo: "Tôi vừa trở về Việt Nam nên cũng chưa có thời gian để tìm hiểu chi tiết về làng thời trang Việt và các anh chị người mẫu đi trước. Khi tham gia cuộc thi này, tôi mới được diện kiến chị Hà Anh, và rất ngưỡng mộ sắc đẹp cũng như tài năng của chị ấy".

duong112-5483-1406695402.jpg

Trước khi tham dự cuộc thi phiên bản Việt, chân dài sinh năm 1995 không hề biết tới Hà Anh.

Dự thi Elite Model Look 2014 phiên bản Việt, người mẫu 9X cũng có chút lo ngại, bởi dù mới ở vòng casting khu vực phía Nam nhưng cô đã nhận thấy nhiều thí sinh tiềm năng, trình diễn chuyên nghiệp và tự tin. Tuy nhiên, cô cho rằng ai cũng có thế mạnh của riêng, và quyết định cuối cùng vẫn thuộc về ban giám khảo.

Duong-Celine-3-4915-1406643061.jpg

Phong cách trình diễn tự tin, chuyên nghiệp của Dương Celine được nhiều khán giả đánh giá cao.

Từng đi qua 60 quốc gia trên thế giới, đây là lần đầu tiên phiên bản Elite Model Look xuất hiện tại Việt Nam. Sau hai buổi casting ở Hà Nội và TP HCM, vòng tuyển chọn vùng của cuộc thi sẽ tiếp tục diễn ra tại Đà Nẵng vào 2/8, và Cần Thơ vào ngày 9-10/8. Ngay khi kết thúc vòng casting ở bốn thành phố, ban tổ chức sẽ công bố danh sách 30 thí sinh lọt vào vòng bán kết trên website chính thức.

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?