Thứ sáu, 23/8/2019, 00:09 (GMT+7)

Cô gái kinh ngạc khi mặc thử quần nâng mông

Tatyana Lopez, nữ vlogger, bất ngờ và sung sướng khi soi mình trong gương sau khi mặc sản phẩm hỗ trợ vòng ba độc đáo của Fashion Nova.

Cô gái bất ngờ vì kết quả khi mặc quần nâng mông
 
 

Phản ứng của cô gái trẻ khi mặc 'butt lifter'

Tatyana Lopez - sở hữu kênh YouTube với 297.000 người theo dõi - nhận được nhiều sự quan tâm khi đăng tải video dùng thử loạt phụ kiện và nội y mới sắm, trong đó nổi bật nhất là chiếc quần short có khả năng đẩy cao phần mông. Video này hiện đạt gần 1,9 triệu lượt xem sau 5 ngày ra lò.

Sản phẩm "Butt Lifter Boy Short" của thương hiệu Fashion Nova có giá 13 USD (300.000 đồng), may từ chất liệu gồm 85% nylon, 15% spandex, được hãng mô tả "sexy, thoải mái và vô hình, có thể diện bên trong bất kỳ trang phục nào".

Chiếc quần với thiết kế dễ làm khách hàng cảm thấy ngại ngùng.

Chiếc quần với thiết kế dễ làm khách hàng cảm thấy ngại ngùng.

Ngay sau khi mặc loại shapewear (nội y định dáng) mới lạ, Tatyana Lopez cũng như người bạn giúp cô ghi hình đều cảm thấy ngạc nhiên về hiệu quả ấn tượng mà nó đem lại. Vòng ba của cô gái trẻ được vun tròn, trông đầy đặn và gợi cảm hơn hẳn.

Fashion Nova vốn nổi tiếng với những sản phẩm mang tinh thần phóng khoáng, chú trọng kiểu dáng hơn chất lượng. Hãng được coi là đại diện tiêu biểu cho trào lưu "fast fashion" (thời trang ăn liền) với giá cả bình dân, mẫu mã đổi mới nhanh chóng và liên tục.

Cô gái bất ngờ vì kết quả khi mặc quần nâng mông - 1

Tatyana hào hứng vì "lần đầu tiên trong đời có nếp lằn dưới mông".

Video: Tatyana Lopez
Vietsub: Giang Myt

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả