Thứ ba, 19/5/2020, 14:35 (GMT+7)

Chung Thanh Phong ra sưu tập chống Covid-19

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong lần đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang bảo hộ, khẩu trang kháng khuẩn bằng hình thức online.

Chung Thanh Phong live stream giới thiệu sưu tập

Ngày 18/5, Chung Thanh Phong mang đến bộ sưu tập chỉn chu, bài bản bằng cách sử dụng các lookbook động. 

Chung Thanh Phong live stream giới thiệu sưu tập - 2

Bộ sưu tập có tên gọi 'Save Yourself' với ý nghĩa truyền tải thông điệp tích cực, mỗi cá nhân hãy tự bảo vệ bản thân và cứu lấy chính mình.

Chung Thanh Phong live stream giới thiệu sưu tập - 4

Theo Chung Thanh Phong, đây là chiến dịch phi lợi nhuận mà anh thực hiện nhằm mang đến màu sắc mới cho ngành thời trang, cũng như tạo công ăn việc làm cho các nhân công ngành may vượt qua dịch Covid-19.

Chung Thanh Phong live stream giới thiệu sưu tập - 6

Bộ sưu tập gồm 10 item vừa bảo vệ sức khoẻ, vừa mang tính thời trang. Nhà thiết kế cho biết, cách lựa chọn và xử lý chất liệu vô cùng quan trọng để mang tới trang phục đi bay an toàn nhưng vẫn tạo nên sự thoải mái và tiện lợi cho người mặc.

Chung Thanh Phong live stream giới thiệu sưu tập - 8

Nhà mốt sử dụng sắc màu bắt mắt, kiểu dáng hiện đại và mix-match ấn tượng để bộ sưu tập trở nên đa dạng, cuốn hút hơn.

Chung Thanh Phong live stream giới thiệu sưu tập - 10

Nhà thiết kế chia sẻ, để có được hình ảnh sống động, đẹp mắt chính là nhờ sự đồng hành quan trọng của nhiếp ảnh gia Tee Le – một nhân vật thường xuất hiện trong những dự án của anh trước đến giờ.

Chung Thanh Phong live stream giới thiệu sưu tập - 12

Những thông tin chi tiết về từng sản phẩm đều được nhà mốt thể hiện trong livestream qua phần mô phỏng hình ảnh công nghệ cao với các thông số từng mẫu đồ và những điểm nhấn quan trọng trên sản phẩm.

Chung Thanh Phong live stream giới thiệu sưu tập - 14

Trang phục thời Covid-19 của Chung Thanh Phong gồm 3 item chính là đồ bảo hộ trendy, khẩu trang 3 lớp kháng khuẩn và nước xịt diệt khuẩn có thể dùng cho tay lẫn trên quần áo.

Chung Thanh Phong live stream giới thiệu sưu tập - 18

Song song với các mẫu trang phục bảo hộ theo phong cách sporty chic, bộ sưu tập còn giới thiệu các mẫu khẩu trang cá tính dành cho cả nam và nữ.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao