Thứ năm, 18/8/2016, 08:00 (GMT+7)

Chinh phục mọi giới hạn trong bộ suit HUGO lịch lãm

Hình ảnh thuộc chiến dịch 'Your Suit, Your Way' được chụp dọc bờ biển Malta hùng vĩ đã phá vỡ ranh giới thường lệ, làm toát lên nét năng động đặc trưng của dòng suit Superblack từ HUGO.

polyad

Từ vòm đá sừng sững, vận động viên nhảy vách đá (cliff diver) David Colturi thực hiện một cú nhảy ấn tượng, tự tin bứt phá giới hạn trong bộ suit Superblack khác hẳn trang phục thông thường. Colturi hiên ngang trong bộ suit trên vòm đá trước khi bắt đầu quãng chạy đà, bật nhảy, quay trong không trung, rồi lao mình xuống biển.

polyad

Bước ra khỏi bối cảnh xuất hiện truyền thống của một bộ suit, chiến dịch truyền tải thông điệp bất ngờ về dòng sản phẩm Superblack của HUGO. Kỹ thuật may tiên tiến và phom dáng ôm sát hiện đại, trang phục truyền sự tự tin cho phái mạnh, giúp họ bước qua những quy chuẩn truyền thống để thể hiện phong cách hoàn toàn mới.

polyad

Mặc suit để thực hiện cú nhảy vách đá là một trải nghiệm thú vị, đầy mới lạ của David Colturi. Vận động viên nhảy người Mỹ cho biết, khi cài cúc áo hay sửa lại cà vạt, anh trải qua các cung bậc cảm xúc như sắp tới một bữa tiệc cocktail. Nhưng khi bật lên thực hiện cú nhảy, anh có cảm giác bản thân chuyển qua chế độ "lái tự động", tự do phóng mình trong không trung. "Lúc đó, tôi thấy mình như James Bond vừa thoát khỏi vòng vây của những kẻ xấu và hoàn thành nhiệm vụ”, David Colturi chia sẻ.

polyad

Dòng suit Superblack sử dụng sợi len nhuộm kép để có màu đen đậm đặc trưng, biểu tượng cho phong cách chuẩn mực HUGO và có thể được mặc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đó cũng là giá trị cốt lõi của thương hiệu: hiện đại, linh hoạt và phong cách.

polyad

Một số thiết kế khác trong bộ sưu tập Thu đông 2016 của HUGO.

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Cửa hàng HUGO tại Takashimaya:
Gian 208, Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP HCM. Tel: +84 83 821 0877
Email: hugo.hcm@tamsonfashion.com

(Nguồn: Tam Sơn)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?