Thứ bảy, 17/10/2020, 08:00 (GMT+7)

Chất Pháp trong BST thời trang 'Classique de Paris'

Những đường cắt góc cùng họa tiết chỉ chần trên nền chất liệu cao cấp, thời thượng... hội tụ trong bộ sưu tập túi, ví, balo, clutch... Thu Đông 2020 của Elly.

Sự lãng mạn, thơ mộng của nước Pháp là một trong những yếu tố mang lại cảm hứng thời trang cho nhiều nhà thiết kế. Nhiều thập kỷ qua, giới mộ điệu thời trang vẫn không ngừng tìm kiếm bí mật đằng sau sự quyến rũ lạ kỳ toát lên từ những thiết kế thời trang mang đậm hơi thở của đất nước hình lục lăng (l’Hexagone).

Sự lãng mạn, thơ mộng của nước Pháp là một trong những yếu tố mang lại cảm hứng thời trang cho các nhà thiết kế. Nhiều thập kỷ qua, giới mộ điệu thời trang vẫn không ngừng tìm kiếm bí mật đằng sau sự quyến rũ lạ kỳ toát lên từ những thiết kế thời trang mang đậm hơi thở của Pháp, bao gồm cả các nhà thiết kế của thương hiệu phụ kiện thời trang Elly. Trong ảnh là mẫu túi xách mới nhất với thiết kế hình bán nguyệt, màu xanh rêu sang trọng, thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2020 "Classique de Paris".

Ra mắt bộ sưu tập phụ kiện Fall - Winter 2020 Collection - Classique de Paris lần này, thương hiệu phụ kiện thời trang Elly lần nữa tôn vinh vẻ cổ điển, thanh lịch, cô đọng lại trong từng đường cắt, chất liệu, từng họa tiết chỉ chần khéo léo... Mỗi một chiếc túi trong bộ sưu tập sẽ góp phần giúp hoàn thiện vẻ ngoài tao nhã, duyên dáng khi nằm gọn trong tay hay đung đưa bên vai các nàng.

Ra mắt bộ sưu tập phụ kiện Fall - Winter 2020 Collection - "Classique de Paris" lần này, thương hiệu phụ kiện thời trang Elly lần nữa tôn vinh vẻ cổ điển, thanh lịch, cô đọng lại trong từng đường cắt, chất liệu, từng họa tiết chỉ chần khéo léo... Mỗi một chiếc túi trong bộ sưu tập sẽ góp phần giúp hoàn thiện vẻ ngoài tao nhã, duyên dáng khi nằm gọn trong tay hay đung đưa bên vai các nàng.

Vũ khí bí mật cho vẻ ngoài cuốn hút, thời thượng của phụ nữ Pháp nằm ở sự dung hòa giữa những yếu tố đối lập. Phong cách của họ mang hơi hướng cổ điển nhưng lại có tính ứng dụng cao, pha lẫn với vẻ hiện đại và cao cấp. Song, sự sáng tạo trong thời trang không chỉ dừng lại ở đó. Bộ sưu tập Classique de Paris đã biến hóa những gam màu trung tính lẫn rực rỡ, kết hợp với loạt trang phục thanh lịch, quý phái.

"Vũ khí bí mật" cho vẻ ngoài cuốn hút, thời thượng của phụ nữ Pháp nằm ở sự dung hòa giữa những yếu tố đối lập. Phong cách của họ mang hơi hướng cổ điển nhưng lại có tính ứng dụng cao, pha lẫn với vẻ hiện đại và cao cấp. Song, sự sáng tạo trong thời trang không chỉ dừng lại ở đó. Bộ sưu tập "Classique de Paris" đã biến hóa những gam màu trung tính lẫn rực rỡ, kết hợp với loạt trang phục thanh lịch, quý phái.

Với chất liệu da cao cấp, những thiết kế trong bộ sưu tập đều có độ bền cao, chống xước, chống thấm nước. Kèm theo đó là phom dáng cứng cáp, bề mặt da mềm với những đường chỉ chần tỉ mỉ.

Với chất liệu da cao cấp, những thiết kế trong bộ sưu tập đều có độ bền cao, chống xước, chống thấm nước. Kèm theo đó là phom dáng cứng cáp, bề mặt da mềm với những đường chỉ chần tỉ mỉ.

Đề cao sự tiết chế các tiểu tiết, Classique de Paris chọn cách tôn vinh đẳng cấp trong kỹ thuật tạo dáng túi. Những đường cắt góc và cong nhẹ thể hiện sự phóng khoáng của người thiết kế nên chiếc túi. Những dáng túi hộp với phần nắp gập cổ điển hay chiếc ví dài hình chữ nhật đều được chăm chút với vẻ ngoài sang trọng. Không cần tạo ra những kiểu dáng quá độc lạ, song các nhà thiết kế của Elly vẫn tự tin thể hiện phong cách cùng óc sáng tạo qua cách cắt rập, dựng dáng túi.

Đề cao sự tiết chế các tiểu tiết, "Classique de Paris" chọn cách tôn vinh đẳng cấp trong kỹ thuật tạo dáng túi. Những đường cắt góc và cong nhẹ thể hiện sự phóng khoáng của người thiết kế nên chiếc túi. Những dáng túi hộp với phần nắp gập cổ điển hay chiếc ví dài hình chữ nhật đều được chăm chút với vẻ ngoài sang trọng. Không cần tạo ra những kiểu dáng quá độc lạ, song các nhà thiết kế của Elly vẫn tự tin thể hiện phong cách cùng óc sáng tạo qua cách cắt rập, dựng dáng túi.

Bộ sưu tập này mang tới các thiết kế đa dạng lựa chọn cho phái đẹp với các chi tiết chần chỉ, tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng. Sự tính tính toán chuẩn xác của các nhà thiết kế được thể hiện qua phần khóa hợp kim sang trọng. Thêm vào đó, logo sản phẩm cũng góp phần tạo thành một tổng thể thiết kế bắt mắt, sang trọng.

Bộ sưu tập này mang tới các thiết kế đa dạng lựa chọn cho phái đẹp với các chi tiết chần chỉ, tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng. Sự tính toán chuẩn xác của các nhà thiết kế được thể hiện qua phần khóa hợp kim sang trọng. Thêm vào đó, logo sản phẩm cũng góp phần tạo thành một tổng thể thiết kế bắt mắt, sang trọng.

Classique de Paris là một trong những bộ sưu tập phụ kiện hội tụ các yếu tố đậm chất thời trang Pháp. Dù là chiếc túi đeo vai, ví cầm tay hay balo, phái đẹp có thể tự tin thể hiện gu thời trang khắc họa phong cách và cá tính của mình.

"Classique de Paris" là một trong những bộ sưu tập phụ kiện hội tụ các yếu tố đậm chất thời trang Pháp. Dù là chiếc túi đeo vai, ví cầm tay hay balo, phái đẹp có thể tự tin thể hiện gu thời trang khắc họa phong cách và cá tính của mình.

Thy An

Ảnh: Elly.vn

Elly - Top 100 thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0906 636 000

Website: https://elly.vn

Hệ thống showroom: https://elly.vn/he-thong-show-room

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả