Chân dài duyên dáng trên sàn diễn

Tối 29/12, góp mặt trên sân khấu Duyên dáng Việt Nam 25, dàn người đẹp Thanh Hằng, Hương Giang, Diễm Hương... khoe sắc trong sưu tập 'Chúng ta là thế giới' của nhà thiết kế Quỳnh Paris.

Thứ sáu, 30/12/2011, 14:06 (GMT+7)
Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương diện trang phục cách điệu từ kiểu áo hoàng cung. Hai cầu vai to ngang biểu hiện sự uy quyền mạnh mẽ.


Hoa hậu châu Á Hương Giang.

Hoa hậu châu Á Hương Giang cũng diện một thiết kế đậm chất truyền thống. "Chúng ta là thế giới" của nhà thiết kế Quỳnh Paris là sưu tập mang xu hướng Thu Đông 2012 - 2013, được thực hiện dựa trên những kiến trúc hiện đại tạo phom 3D pha lẫn chất liệu vải nhẹ nhàng, bay bổng và đường cong rõ rệt, để tạo độ cứng và mềm trên phom, sự gợi cảm nhưng không thiếu phần mạnh mẽ của phái nữ.

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2006 Dương Mỹ Linh.

Bộ sưu tập còn thực hiện trên những gam màu nóng và lạnh, tạo nên sự dung hòa trong cái nhìn về tư tưởng, bao gồm cả thế giới truyền thống và hiện đại tạo nên sự mạnh mẽ và yếu đuối ẩn chứa trong mỗi con người, tất cả đều là những mắt xích gắn chặt lại và tạo nên thế giới tuyệt đẹp.

Ngọc Quyên.

Ngoài những thiết kế mang đậm chất Việt Nam, "Chúng ta là thế giới" còn được lấy cảm hứng từ các nền văn hóa năm châu, từ sự kết hợp của các nền văn hóa châu Mỹ đến kiến trúc của tháp Eiffel (châu Âu), kim tự tháp Ai Cập, nhân sư tượng (châu Phi), còn châu Đại Dương là nhà hát Opera.

Ngọc Tình diễn cùng Á hậu Ngọc Bích.

Ngọc Tình diễn cùng Á hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Ngọc Bích.

Quang Hòa tháp tùng người đẹp Như Thảo.

Quang Hòa tháp tùng người đẹp Như Thảo.

Thanh Hằng là vedette trong tiết mục này. Các người mẫu biểu diễn trên nền ca khúc 'Happy New Year' do ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ (trái) thể hiện.

Thanh Hằng là vedette trong tiết mục này. Thiết kế mà Thanh Hằng mặc trong đêm được thực hiện với phom dáng uốn lượn tung bay trẻ trung nhưng vẫn kiêu sa lộng lẫy như hình ảnh của rồng. Các người mẫu biểu diễn trên nền ca khúc 'Happy New Year' do ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ (trái) thể hiện.

Thu Hằng rực rỡ khoe nhan sắc trên sàn diễn.

Thu Hằng rực rỡ khoe nhan sắc trên sàn diễn.

Giải bạc Siêu mẫu 2010 Phạm Thùy Linh.

Giải bạc Siêu mẫu 2010 Phạm Thùy Linh.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng trong một thiết kế cầu kỳ, phức tạp.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng trong một thiết kế cầu kỳ, phức tạp.

Á hậu Trương Thị May.

Á hậu Trương Thị May.

Giải vàng Siêu mẫu 2011 Mạnh Hiệp và người mẫu Ái Phương trong phần giới thiệu bộ sưu tập 'Chúng ta là thế giới' của nhà thiết kế Quỳnh Paris.

Giải vàng Siêu mẫu 2011 Mạnh Hiệp và người mẫu Ái Phương trong phần giới thiệu bộ sưu tập 'Chúng ta là thế giới'.

*Ảnh người đẹp duyên dáng với áo dài cách điệu
*Ảnh chân dài lộng lẫy, gợi cảm khi diện váy dạ hội

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?